Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng "đào" chia sẻ của Hương Tràm: "Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó"

Music - Theo kenh14.vn

Lời chia sẻ cách đây 3 năm của Hương Tràm rất nhanh chóng được cộng đồng mạng "đào" lại sau những ngày Phí Phương Anh gây "sóng gió" nhờ màn debut.

Dù đã ra mắt MV debut được khoảng hơn 1 tuần nhưng sản phẩm lấn sân con đường của Phí Phương Anh mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những lùm xùm xoay quanh giai điệu, ca từ trong MV cho đến phát ngôn của Quán quân The Face 2016 vẫn luôn là tâm điểm chú ý. 

Hẳn là 1 trong những phát ngôn gây xôn xao nhất đó là Phí Phương Anh khẳng định Chi Pu chính là thần tượng của mình: "Chị Chi Pu chính là một thần tượng của tôi vì chị rất xinh, nhạc thì hay. Tôi thấy khán giả nhận xét rất đúng: sản phẩm debut của tôi không thể nào đọ lại nổi với Từ Hôm Nay của chị Chi Pu được vì MV ấy quá đẹp, quá chỉn chu. Nếu tôi và chị có cơ hội trò chuyện lâu, tôi sẽ có rất nhiều thứ cần hỏi chị ấy trên con đường âm nhạc của mình".

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 2.

Phí Phương Anh khẳng định Chi Pu chính là thần tượng của mình

Sau lời chia sẻ của Phí Phương Anh, cộng đồng mạng tiếp tục đưa ra nhiều lời tranh cãi. Đáng chú ý, bên dưới, netizen đã liên tục đăng bình luận chính là phát ngôn cách đây 3 năm của Hương Tràm. Chia sẻ này của Hương Tràm cứ như "tiên tri" vậy.

Còn nhớ thời điểm Chi Pu debut với MV Từ Hôm Nay, Hương Tràm cùng nhiều nghệ sĩ khác đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân và lên án việc giọng ca Anh Ơi Ở Lại cầm mic. Cộng động mạng đã chia sẻ lại dòng bình luận của Hương Tràm dưới bài đăng của ca sĩ Quốc Thiên về việc Chi Pu đi hát. 

Cụ thể hơn, nam ca sĩ Quốc Thiên đã đăng tải dòng bình luận được cho là "đá xéo" việc Chi Pu đi hát. Ngay dưới phần bình luận bài đăng này, Hương Tràm cũng chia sẻ: "Em đang suy nghĩ có khi một ngày mọi người nhận ra thà lúc trước cứ thẳng thật như con Tràm có khi mình đã chung tay ngăn được một điều gì đó. Tại sao điều đó lại tiếp tục xảy ra".

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 3.

Bài đăng của nam ca sĩ Quốc Thiên được cho là "đá xéo" Chi Pu khi cô quyết định debut

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 4.

Dòng bình luận đầy hưởng ứng và đồng tình của Hương Tràm

Sau khi Phí Phương Anh debut và nhận nhiều ý kiến trái chiều, cộng đồng mạng đều đồng lòng chia sẻ lại lời nói này của Hương Tràm và thừa nhận rằng, Hương Tràm đã nói đúng. Một số ý kiến cho rằng nếu như các nghệ sĩ cũng đều thẳng thắn như Hương Tràm thì rất có thể sẽ không có những sản phẩm được cho là thảm hoạ như Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em được ra lò. 

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 5.

Bài đăng chia sẻ lại phát ngôn của Phí Phương Anh và khẳng định Hương Tràm nói đúng

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 6.

Một số bình luận trên mạng xã hội cũng chia sẻ lại bình luận này

Giữa bão tố người đẹp đi hát rộ lại, dân mạng đào chia sẻ của Hương Tràm: Cứ thẳng thật có khi đã ngăn chặn được điều gì đó - Ảnh 7.

Lời chia sẻ của Hương Tràm thời điểm Chi Pu debut bỗng chốc bị "đào" lại

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp 

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video