Giữa bão drama Hương Giang, Chị Em Chúng Mình bị khán giả gay gắt đòi tẩy chay

TV show - Theo kenh14.vn

Những hashtag đòi tẩy chay Hương Giang lẫn chương trình đang tràn ngập fanpage của Chị Em Chúng Mình.

Thời gian gần đây, Hương Giang đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với những tranh cãi về các chương trình cô tham gia. Đỉnh điểm của drama này là vào ngày 29/10, một group antifan của nàng Hậu đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ít ngày thành lập.

Để lý giải về nguyên nhân Hương Giang mất điểm trong mắt công chúng, một bộ phận khán giả cho rằng, việc nàng Hậu xuất hiện trên sóng truyền hình với tần suất dày đặc nói lời triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Giữa bão drama Hương Giang, Chị Em Chúng Mình bị khán giả gay gắt đòi tẩy chay - Ảnh 1.

Trước tâm bão gay gắt từ dư luận, chương trình đang gây "sốt" mới đây có sự góp mặt của Hương Giang - Chị Em Chúng Mình, lập tức phải nhận "gạch đá" và lời kêu gọi tẩy chay từ cư dân mạng.

Hashtag #taychayhuonggiang phủ khắp trang fanpage của chương trình Chị Em Chúng Mình. Cộng đồng mạng bày tỏ quan điểm:

- Mình không thích Hương Giang vì nói đạo lý quá nhiều, nhưng cách cư xử lại hoàn toàn ngược lại.

- Chương trình có một người nói một đằng, mà làm một nẻo. Thái độ thì vô lễ, không tôn trọng tiền bối. Không còn là người tiên phong cho giới LGBT. Tôi không thích có Hương Giang trong chương trình này.

- Mở chương trình này ra thấy Hương Giang là mình chuyển kênh khác, mới đầu cứ nghĩ là quan điểm cá nhân nên thôi không nói gì, không thích thì không xem nhưng nay đọc báo thấy số lượng người phản đối quá nhiều nên mới bình luận, mà không hiểu sao dạo này Hương Giang lên sóng nhiều quá làm mình cứ phải chuyển kênh liên tục.

- Riết một hồi thấy chương trình giống như "Hương Giang và những người bạn".

- Hương Giang nói đạo lý quá nhiều và những đạo lý vớ vẩn không giúp ích gì được cho chị em phụ nữ cả. Yêu cầu chương trình tôn trọng khán giả bỏ Hương Giang ra khỏi chương trình.

Giữa bão drama Hương Giang, Chị Em Chúng Mình bị khán giả gay gắt đòi tẩy chay - Ảnh 2.

Hashtag #taychayhuonggiang tràn ngập fanpage Chị Em Chúng Mình, một bộ phận khán giả có xu hướng tẩy chay luôn chương trình

Vẫn biết khán giả có quyền yêu ghét, nêu ra suy nghĩ và quan điểm của mình tuy nhiên trong trường hợp này, có lẽ mọi việc đang đi quá xa. Hành động kêu gọi tẩy chay luôn là điều không nên khuyến khích và lan truyền trong một cộng đồng. Đặc biệt, chương trình Chị Em Chúng Mình không có lỗi gì khi luôn mong muốn xây dựng một món ăn tinh thần đa dạng, hấp dẫn gửi đến khán giả.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Tin mới trong ngày

Video