Giọng Hát Việt: Noo Phước Thịnh thẳng tay loại học trò vì thiếu kỷ luật

TV show - Theo kenh14.vn

Câu trả lời cho việc tại sao team Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 thành viên tại "Giọng Hát Việt" đã được giải đáp.

Sau vòng Giấu mặt "The Voice - Giọng hát Việt 2018", HLV Noo Phước Thịnh đã hoàn thành đội hình gồm 9 thành viên hội đủ tài sắc: Trần Ngọc Ánh, Đỗ Hoàng Dương, Hà Đức Tâm, Hoàng Xuân Quỳnh, Đỗ Phương Thảo, Gia Nghi, Samuel An, Khôi Nguyên, Minh Ngọc.

Về sự vắng mặt của thí sinh Hoàng Mạnh, câu trả lời đã được giải đáp trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu. Khi cô nàng Minh Ngọc chia sẻ với HLV của mình về việc gặp khó khăn trong việc tập luyện chỉ vì "đối thủ" của mình là Hoàng Mạnh không có mặt.

Giọng Hát Việt: Noo Phước Thịnh loại thí sinh thiếu kỷ luật

Giọng Hát Việt: Noo Phước Thịnh thẳng tay loại học trò vì thiếu kỷ luật - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh cũng lập tức đưa ra quyết định: "Chuyện gì xảy ra cũng có lý do, thời gian đồng hành cùng với nhau Noo cũng đã quan sát các bạn rất kỹ và Noo đã phải loại Mạnh ra khỏi đội hình này. Việc chúng ta thành công trên một sân khấu có nhiều yếu tố khác nhau, mình có tài năng, có ngoại hình, có đam mê theo đuổi ước mơ thì bên cạnh đó, việc kỷ luật rèn luyện bản thân cũng là một yếu tố rất quan trọng...

Đó là lý do tại sao Hoàng Mạnh không xuất hiện ngày hôm nay. Những buổi tập cùng với mọi người không bao giờ Mạnh có mặt cả, đi tập cũng phải làm cho mọi người phải chờ đợi. Chúng ta đang làm việc với một tập thể chứ không phải cho một cá nhân nào cả. Noo luôn luôn là một người dễ thương lượng, dễ nói chuyện với mọi người nhưng nó không đồng nghĩa với việc Noo để cho mọi người phá vỡ kỷ luật của cả một tập thể. Đó là quy tắc của Noo".

Giọng Hát Việt: Noo Phước Thịnh thẳng tay loại học trò vì thiếu kỷ luật - Ảnh 3.

Hoàng Mạnh là thí sinh bị Noo Phước Thịnh loại vì thiếu kỷ luật

Tin mới trong ngày

Video