Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit "Ánh nắng của anh"

TV show - Theo kenh14.vn

Tiết mục đặc biệt của Trấn Thành - Đức Phúc còn có sự góp mặt của một thí sinh hát hay trong tập 6 "Giọng ải giọng ai".

Tập 6 "Giọng ải giọng ai" đón chào sự xuất hiện của cặp đôi hài hước Bích PhươngĐức Phúc.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 2.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 3.

Vòng Lộ diện

Ở vòng quyết định, các thí sinh sẽ thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Giọng ca bí ẩn số 2 thể hiện tài lẻ đánh đàn guitar. Giọng ca bí ẩn số 5 khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Giọng ca ở vị số 7 trổ tài múa đương đại trên nền nhạc sâu lắng. Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Đức Phúc chọn số 2, Bích Phương chọn số 5.

Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu, cùng Đức Phúc thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh" cực tình cảm. Đức Phúc cho biết đây cũng là nhạc phim của bộ phim Trấn Thành thủ vai chính. Nam ca sĩ mời Trấn Thành lên hát cùng mình và thí sinh. Thí sinh được giới thiệu là Đức Trí đến từ Cà Mau, hiện đang là ca sĩ tự do.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 6.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 7.

Giọng ca bí mật số 5 hòa giọng cùng Bích Phương trong hit "Mình yêu nhau đi". Sự kết hợp ăn ý của cả hai khiến Bích Phương thở phào nhẹ nhõm. Ở cuối tiết mục, cô gái tự giới thiệu mình tên là Amira, đến từ Lâm Đồng, người dân tộc Cờ Ho và đang là sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 9.

Giọng ca bí ẩn số 7 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Nỗi đau ngọt ngào" với giọng ca đầy cảm xúc khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Anh chàng giới thiệu mình tên là Anh Đức, hiện là giáo viên.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 11.

Những diễn biến của 2 vòng đầu tiên:

Vòng Hóa thân

7 nhân vật xuất hiện lần lượt theo từng đoạn clip ngắn: nhân viên bán sách, người làm nghề đan lát, nhân viên trại bò sữa, người trồng tiêu, thợ may, người cho thuê áo dài, người nạo dừa.

Sau 1 phút hội ý đầy căng thẳng, Bích Phương cho anh chàng cơ bắp số 3 "lên đường", Đức Phúc cũng cho cô nàng xinh xắn số 1 "lên đường". Giọng ca bí ẩn số 1 bước lên sân khấu, cô gái có khuôn mặt giống Ngọc Trinh hát khá hay ca khúc "Phai dấu cuộc tình". Cô nàng là Xuân Mai, giáo viên thanh nhạc, sở hữu chất giọng đẹp và nội lực khiến Đức Phúc tiếc nuối lên sân khấu ôm Xuân Mai tạ lỗi. Anh chàng hoang mang dẫn lại câu của Mai Ngô: "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra". Trấn Thành thì cho biết mình đã bị lừa một vố đau đớn nên ngậm miệng không nói được gì.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 14.

Giọng ca bí ẩn số 3 tự tin với một bản hit của Noo Phước Thịnh - "Mãi mãi bên nhau". Tuy nhiên, anh chàng Võ Thành Tài, kinh doanh đồ chay lại có giọng hát thảm họa.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 16.

Vòng Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Giọng ca bí ẩn số 2 nhép "Happy Ending" của Erik một cách hoàn hảo khiến Đức Phúc phấn khích. Giọng ca bí ẩn số 4 nhép ca khúc "Giã từ" của Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca bí ẩn số 5 nhép ca khúc "Vì đâu". Giọng ca bí ẩn số 6 nhép "Hãy buông tay em" của ca sĩ Thanh Ngọc. Giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc "Tiếng hát chim đa đa" của Quang Linh.

Cuối cùng, đội Bích Phương chọn số 4 trong khi đội Đức Phúc chọn số 6. Thí sinh số 4 chọn trình diễn ca khúc "Sao em nỡ đành quên" với giọng ca thảm họa đúng như dự đoán của Bích Phương. Anh chàng giới thiệu mình là Chế Thành Hiệp, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 19.

Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện "Quên cách yêu" của Lương Bích Hữu với phong cách hát như "nuốt micro". Không những hát tệ, cô gái còn quên lời khiến Ban bình luận không thể nhịn cười. Cô nàng tên Tú Trinh, đến từ Đồng Nai, hiện đang là sinh viên vủa Trường Đại học Công Nghệ Hutech.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành - Đức Phúc lần đầu hòa giọng với hit Ánh nắng của anh - Ảnh 21.

Kết thúc đêm thi, Đức Trí và Amira mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Đức Phúc và Bích Phương đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 19h, thứ Bảy, ngày 18/11/2017 trên kênh HTV7.

Tin mới trong ngày

Video