Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

ione.vnexpress.net

JVevermind tung vlog đá xoáy Quân Kun cực hài


Vlog định nghĩa về đàn ông với lối chặt chém hài hước của JV nhận được nhiều lời khen tặng của người xem.

Mở đầu video, anh chàng hot vlogger khẳng định rõ ràng, nếu thời xa xưa, đàn ông được khẳng định là những người “ăn to nói lớn, cơ bắp”, thì ngày nay, định nghĩa về nam giới đã được thay đổi.

JVevermind tung vlog đá xoáy Quân Kun cực hài

Đàn ông là phải biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Theo JV, nam giới thời hiện đại là những người có suy nghĩ và quan tâm đến những người xung quanh, có tự tin và nỗ lực theo đuổi đến cùng những mục tiêu và những gì mình mong muốn, tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, không vì đồng tiền mà đánh mất chính mình, phải biết nắm bắt cơ hội và phải biết nhận lỗi nếu làm sai.

Vẫn phong cách “đá xoáy”, vlog về đàn ông của JV không những nêu lên quan điểm cá nhân mà còn phản ánh khá nhiều những hiện tượng hot gần đây như: chuyện báo lá cải - Sơn Paris, Quân Kun, người dân hôi bia,… Những ví dụ minh hoạ hài hước nhưng mang tính châm biếm rất cao khiến cho nhiều bạn trẻ vô cùng đồng tình. Nhiều bạn cho rằng, với vlog này, JV đã lấy lại phong độ của mình.

JVevermind tung vlog đá xoáy Quân Kun cực hài

Vụ việc hôi bia của người dân cũng được đưa vào vlog.

Bạn Linh Hương bình luận: “Một thời gian dài thấy JV làm vlog hơi nhạt, mãi tới vlog này mới thấy phong cách đá xoáy thâm thúy, hài hước của anh chàng đã trở lại. Xem xong nhận ra rằng, với lối sống ảo càng ngày càng phổ biển thì danh hiệu ''chuẩn men'' càng trở nên khắt khe hơn với một bộ phận phái đầu đinh hiện tại”.

Ngọc Trần

Bình luận

Sao

Âm nhạc

Phim

Cộng đồng

Thời trang