Gigi Hadid diễn nội y mà dân tình tưởng như cô nàng đang vác khinh khí cầu lên sàn diễn của Victoria's Secret

Fashion - Theo kenh14.vn

Gigi Hadid tại Victoria's Secret 2018 (VSFS 2018) vác khinh khí cầu lên sàn diễn. Gigi Hadid đã chiếm trọn spotlight tại Victoria's Secret Fashion Show năm nay

Victoria's Secret Fashion Show 2018 mong đợi bao lâu cũng đã khép lại khá thành công, dù không thực sự ồn ào như những năm trước đó, ngoài sự ra đi của chị đại Adriana Lima. Tuy nhiên, nếu công bằng mà xét thì vẫn có những spotlight đáng để xôn xao. Giả dụ như màn vác khinh khí cầu trên vai như thể đang cân cả thế giới của It Girl nức tiếng Gigi Hadid.

Gigi Hadid cứ như mang một chiếc khinh khí cầu trên vai khi diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018

Được biết, set đồ mà Gigi mặc trình diễn nằm trong BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou. Các thiết kế đa phần là màu mè và "hoa hòe hoa sói" hơn những BST còn lại. Đặc biệt nhất phải kể đến bộ "cánh" phồng to, khiến người ta dễ liên tưởng ngay đến hình ảnh khinh khí cầu hoặc ô nghỉ mát ngoài bãi biển.

Trở lại đầy tự tin ở Victoria's Secret Fashion Show 2018, phong thái của Gigi Hadid rõ ràng là đã ổn định và chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều. Quả thực khó lòng mà chê trách.

Gigi Hadid diễn nội y mà dân tình tưởng như cô nàng đang vác khinh khí cầu lên sàn diễn của Victorias Secret - Ảnh 2.

Là một trong số các chân dài trình diễn BST Victoria's Secret x Mary Katrantzou nghiễm nhiên phải đeo bộ "cánh" khá lạ này trên vai. Khi cô chuyển động, nó lại càng phồng to, căng hơn, dễ thấy là giống khinh khí cầu vô cùng...

Có cư dân mạng còn ví nó giống chiếc ô khổng lồ nữa.

Gigi Hadid diễn nội y mà dân tình tưởng như cô nàng đang vác khinh khí cầu lên sàn diễn của Victorias Secret - Ảnh 4.

Hay nếu nhìn ở góc ảnh này, có người sẽ nghĩ Gigi đang chuẩn bị đi nhảy dù cũng không chừng... Một trong những spotlight thú vị hết sức của mùa VS năm nay.

Gigi Hadid diễn nội y mà dân tình tưởng như cô nàng đang vác khinh khí cầu lên sàn diễn của Victorias Secret - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video