Giấu đầu lòi đuôi, thêm bằng chứng củng cố Jennie đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng?

Fashion - Theo kenh14.vn

Không chỉ có Blinks mà chắc hẳn nhiều netizen nói chung cũng rất mong chờ hãng thời trang này là của Jennie.

Từ lâu, fan hâm mộ của BLACKPINK đã râm ran tin Jennie sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, bắt nguồn từ việc cô nàng và các thành viên trong nhóm thường xuyên diện những thiết kế đến từ thương hiệu này, và thuyết phục nhất là ý nghĩa đằng sau tên gọi của brand quần áo này, Nieeh. Các Blinks tin rằng Nieeh là từ ghép giữa Nie trong Jennie và Eeh trong Chahee (đảo ngược lại) - một người bạn thân của Jennie. Quả thật có rất nhiều điều trùng hợp giữa Jennie và Nieeh dạo gần đây, cho đến mới đây, netizen nhanh tay lưu lại một đoạn story mà người mẫu, fashionista Irene Kim đăng lên Instagram rồi vội xóa ít phút ngay sau đó.

Giấu đầu lòi đuôi, thêm bằng chứng củng cố thính Jennie đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng? - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip gốc mà Irene Kim đăng tải (bên trái) có dòng caption và ảnh cắt từ clip sau đó khi không còn chú thích nào (ảnh phải)

Đoạn story mà Irene Kim đăng tải chiếc túi xách của Nieeh có chú thích dòng là So good @nieeh_official, thank you @jennierubyjane (dịch: Túi của Nieeh đẹp quá, cảm ơn @jennierubyjane nhiều nhé)

Có thể thấy hình như Irene Kim đã "hớ hênh" nên phải nhanh chóng sửa sai. Thực chất, việc các idol Hàn sở hữu thương hiệu thời trang riêng cho bản thân không phải điều gì xa lạ, ví dụ như Jessica, GD, Jackson,... Bản thân Jennie cũng đã từng đảm nhiệm vai trò đồng thiết kế với thương hiệu kính Gentle Monster và gây được tiếng vang lớn, khẳng định cô nàng hoàn toàn có đủ khả năng làm tốt ở lĩnh vực này. Thế nhưng hẳn còn nhiều lý do và chưa đến thời điểm, nên dù có mong chờ đến mấy thì cho đến ngày Jennie Kim xác nhận, fan vẫn cứ tiếp tục sống với hy vọng Nieeh là của cô nàng thôi.

Jennie trong những thiết kế của Nieeh gồm áo khoác da dáng dài (hình trái) và set đồ sporty tím (hình phải)

Hai mẫu túi xách trong hình đều là của Nieeh và cũng là một trong những sản phẩm "hot" nhất của brand

Giấu đầu lòi đuôi, thêm bằng chứng củng cố thính Jennie đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng? - Ảnh 5.

Chiếc áo hoodie màu wax xanh thiên thanh và trắng này là một trong những "best seller" của hãng khi liên tục được các sao Hàn diện mặc

Jisoo, Soojin, Yeri và Moon Byul trong mẫu áo hoodie dễ thương này

Hai cô em cùng nhà cũng thường xuyên diện đồ từ thương hiệu này

Hình ảnh fan soi được củng cố thêm bằng chứng thương hiệu Nieeh là của Jennie

Ảnh: Instagram nhân vật / Internet

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video