Giảm sương sương có 7kg, gái xinh 2k1 vẫn được khen tới tấp vì thân hình đồng hồ cát hoàn hảo

Đời sống - Theo kenh14.vn

Từng tự ti rất nhiều vì thân hình có phần "phì nhiêu" của mình nhưng hiện tại, Hồng Hạnh như trở thành một con người khác sau khi giảm cân thành công.

Không cần đến phép màu từ bà tiên khiến Lọ lem biến thành công chúa thì cô gái nào cũng sở hữu cho riêng mình một câu thần chú mang tên giảm cân để lột xác. Rất nhiều trường hợp đã chứng minh, giảm cân là auto xinh đấy chứ không đùa đâu. Và cô bạn có tên Nguyễn Hồng Hạnh, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền dưới đây chính là ví dụ.

Hạnh từng là một cô nàng khá mũm mĩm và tự ti

Hạnh từng nặng 60kg - một con số không quá khủng nhưng cũng đủ khiến cô bạn này chật vật và tự ti suốt một thời gian dài. Cao 1m65 lại mập mạp làm cả người Hạnh trở nên to khổng lồ, lúc nào cô nàng cũng cảm thấy tự ti, mặc cảm, nhất là những lúc bị mọi người trêu hay những lúc tự so sánh mình với các bạn nữ khác trong lớp.

Vì không muốn mình tiếp tục là vịt con xấu xí, không muốn tiếp tục bị gọi bằng những biệt danh chẳng mấy hay ho như "Béo" hoặc "Voi", Hạnh biết mình phải thay đổi. Hành trình giảm cân của cô nàng cũng như nhiều người khác, luôn gặp khó khăn bước đầu khi không thể kiên trì nổi. Tuy nhiên, mưa dầm thì thấm đất, dần dần Hạnh tìm được phương pháp phù hợp với bản thân, đó chính là ăn nhiều rau củ thịt nạc, hạn chế tối thiểu dầu mỡ và tinh bột. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chăm đạp xe và nhảy dây để đốt mỡ nhanh hơn.

Cô nàng xinh ra trông thấy sau khi giảm cân thành công

Thân hình từng khiến Hạnh bị gọi là "Voi" nay cũng đã thay đổi hoàn hảo

Kết quả là sau một thời gian ngắn, cô nàng đã giảm thành công 7kg. So với những trường hợp giảm 20kg, thậm chí 30kg, con số 7kg của Hạnh nghe có vẻ rất nhỏ, nhưng cứ nhìn diện mạo hiện tại của Hồng Hạnh là bạn cũng đủ biết giảm cân dù ít dù nhiều cũng sẽ khiến con gái lột xác hoàn hảo như thế nào.

"Mình cảm thấy rất tự hào vì đã giảm được số cân như mình mong muốn. Hiện tại, soi gương hay chụp ảnh mình cũng thấy vui. À, mình còn được chọn làm mẫu chụp đồng phục mới cho trường cấp 3 mình từng theo học nữa chứ, vì giờ mình mặc vừa cả size nhỏ rồi. Nhưng vui nhất phải kể đến việc hiện tại mình đã mặc vừa những món đồ mình từng mua đợi bao giờ gầy sẽ mặc, còn đồ cũ của mình thì giờ rộng ra nhiều", Hạnh chia sẻ.

Chỉ giảm 7kg, gái xinh 2k1 vẫn được khen tới tấp vì thân hình đồng hồ cát hoàn hảo - Ảnh 4.

Giờ đây cô bạn cũng có thân hình đồng hồ cát như ai rồi

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của cô bạn này nhé!

Chỉ giảm 7kg, gái xinh 2k1 vẫn được khen tới tấp vì thân hình đồng hồ cát hoàn hảo - Ảnh 5.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video