Giảm gần 30kg, "bà mẹ một con" Thanh Huyền lên ngôi Quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2017"

TV show - Theo kenh14.vn

Với khả năng vũ đạo điêu luyện và thành tích giảm cân đáng nể, "bà mẹ một con" Thanh Huyền đã chiến thắng mùa thứ 3 của "Bước nhảy ngàn cân".

"Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 đã bước vào Chung kết với 3 thí sinh xuất sắc: Thanh Huyền, Nhất Thống và Quang Duy. Với 2 bài thi cá nhân cùng với biên đạo của mình và một bài diễn chung với một thể loại đặc biệt: Tuồng cổ Việt Nam, cả 3 thí sinh đem lại những màn biểu diễn bắt mắt với những "cơn mưa điểm 10" của giám khảo.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo John Huy Trần - Hồng Vân - Việt Hương

Với con số giảm cân suốt 2 tháng qua 28,6kg cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con duyên dáng Thanh Huyền xuất xắc đăng quang ngôi vị Quán quân của "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 khi giảm cân từ 87,1kg chỉ còn 58,5kg và với tổng số điểm cao ngất ngưỡng – 61,1.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 2.

Top 3 lắng nghe kết quả

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 3.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 4.

Thanh Huyền lên ngôi Quán quân

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 5.

Á quân Nhất Thống có số kg cao thứ nhì chương trình - 141kg nay chỉ còn 96,5kg, đã đem lại một kỷ lục giảm cân đáng nể suốt cả 3 mùa. Nhất Thống sở hữu tổng điểm cuối cùng là 59,6 điểm

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 6.

Á quân Quang Duy nặng 92kg từ những ngày đầu tiên, đã giảm còn 65,5kg và ghi tổng số điểm 58,4kg

Đã từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền trở nên khó khăn vì "cứ giảm được ký thì lại tăng ký trở lại". Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc "Tactical Dominance". Cả 3 giám khảo đều ưu ái cho "bà mẹ một con" mưa điểm 10 tuyệt đối.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 7.

Biên đạo Đình Lộc khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình trong tiết mục "Mục Kiền Liên cứu mẹ". Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 8.

Nhất Thống đã tiến sâu vào đêm Chung kết với số ký giảm kỷ lục suốt cả 3 mùa "Bước nhảy ngàn cân" – 44,5 kg chỉ sau 2 tháng. Mở màn cho đêm thi, Nhất Thống cùng biên đạo Huỳnh Mến đem lại một tiết mục đầy tình cảm về tình mẹ khiến mọi người đầy xúc động.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 9.

Nhẹ nhàng ở tiết mục tiếp theo, biên đạo Huỳnh Mến đã cùng Nhất Thống vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng yên bình, hạnh phúc. Những động tác nhẹ nhàng, sang trọng, kỹ thuật múa đẹp mắt đã xuất xắc mang về cho "Quán quân giảm cân" 3 điểm 10 tuyệt đối.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 10.

Được đánh giá là một thí sinh có khả năng nhảy múa tuyệt vời, Quang Duy và biên đạo Ngọc Anh của mình đã đem lại tiết mục "Welcome to Việt Nam" với một bức tranh Đông Hồ cực kỳ đã mắt với những động tác nhảy hiện đại dứt khoát.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 11.

Ở tiếp theo, hóa thân vào Lửa và Nước ở chủ đề Tam Giới – Trần Gian, Quang Duy và Ngọc Anh kết hợp một cách đầy nhuần nhuyễn với những động đáng mạnh mẽ, điêu luyện.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 12.

Sự xuất hiện trong vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền là một trải nghiệm mới trong thể loại Tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy, thế nên những bước nhảy cũng như nét mặt được NSND Hồng Vân cho rằng "chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm" vì Thanh Huyền còn quá hiền với nhân vật và nhận được điểm 8,3 cho tiết mục đặc biệt này. Hóa thân vào vai Đổng Trác, Nhất Thống nhận được 8,7 điểm. Trong vai Lữ Bố, Quang Duy nhận được 10 điểm.

Giảm gần 30kg, bà mẹ một con Thanh Huyền lên ngôi Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 - Ảnh 13.

Tin mới trong ngày

Video