Giả vờ phá phách rồi "lật mặt", rich kid YouTube tặng miễn phí MacBook và AirPods mới tinh cho người lạ

2-Tek - Theo kenh14.vn

Đây hẳn là màn đầu tư làm vlog tốn kém nhất tuần qua, miễn bàn luận.

Làm YouTube toàn thời gian, đặc biệt là với vai trò vlogger, vẫn luôn là một công việc tự thân được nhiều bạn trẻ quan tâm vì những ưu điểm đặc trưng như độ linh hoạt và thoải mái sáng tạo. Tuy nhiên, để đạt đến mức nổi tiếng hoặc thành công đủ để kiếm tiền cũng là cả một chặng đường dài và nghiêm túc, không phải ai cũng đủ kiên trì cùng sức cạnh tranh gắt gao như hiện nay.

Có lẽ phải tới tầm sở hữu kênh Facebook 2,6 triệu follow, YouTube 3,1 triệu sub như anh chàng thì mới dám... tặng miễn phí MacBook và AirPods cho người lạ thế này nhỉ:

Cắt dây tai nghe rồi bù lại bằng AirPods mới

Tặng MacBook miễn phí cho người lạ

Được biết, chủ nhân và cũng là nhân vật chính trong các video trên chẳng hề xa lạ với cộng đồng mạng quốc tế: Juan Gonzalez, hiện đang sở hữu thương hiệu kênh "ThatWasEpic" chuyên làm các clip trêu chọc (prank), tương tác thực tế với người qua đường.

Khác với những trò đùa lố bịch và phá phách quá đà như nhiều YouTuber khác thích làm để tạo nội dung giật gân, Juan là người khá biết cách điều chỉnh khi thường dừng trò vui ở một mức độ chấp nhận được, không gây quá nhiều tai hại và hậu quả đáng trách. Ngoài ra, anh cũng có chuẩn bị các phương án dự phòng để bù đắp cho những "nạn nhân" được chọn của mình trong tình huống khó xử, chẳng hạn như việc đền bù AirPods mới tinh chưa đập hộp cho những người bị anh cắt dây tai nghe ở video trên.

Giả vờ phá phách rồi lật mặt, rich kid YouTube tặng miễn phí MacBook và AirPods mới tinh cho người lạ - Ảnh 3.

Juan Gonzalez.

Về video tặng miễn phí MacBook, Juan không thực sự tiết lộ cụ thể lý do cũng như nguyên nhân khiến anh tiêu hàng nghìn USD để đem tặng đồ cho người lạ ngay sau vài câu chào hỏi. Thế nhưng, dựa trên thành tích từ lâu về số người theo dõi cũng như tương tác trên nhiều kênh mạng xã hội, con số Juan cần bỏ ra để phục vụ video đó có lẽ cũng chỉ là một phần nhỏ so với tổng thu nhập của anh tính đến nay. 

Anh chàng sinh viên quá đỗi vui mừng rơm rớm khi nhận được món quà bất ngờ, phải gọi ngay cho bạn để khoe.

Cắt dây tai nghe xong, Juan tặng lại luôn một hộp AirPods mới cứng.

Ngoài ra, phải chăng vì sắp tới sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới và từ khoá Apple đang dần nóng lên, vì thế Juan mới tính đến chuyện làm nội dung liên quan tới những sản phẩm này chăng? Dẫu sao thì việc anh làm cũng rất đáng quý khi tìm tới những sinh viên chưa có điều kiện mua MacBook cá nhân cho riêng mình để phục vụ quá trình học tập, bởi chúng đều là những sản phẩm chưa bao giờ rẻ rúng đối với túi tiền của bất kỳ ai còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tin mới trong ngày

Video