Gây tranh cãi vì bị cho là mặc áo dài cách tân không quần "kém duyên" trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì?

Sao star - Theo kenh14.vn

Vào 20h ngày hôm qua, Hoàng Thuỳ Linh cho ra mắt MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" kết hợp cùng rapper Binz, tuy nhiên trang phục của nữ ca sĩ đã trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây đã liên tục truyền tay nhau bức ảnh cắt ra từ MV mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên "Kẻ Cắp Gặp Bà Già". Theo đó, cô diện trang phục tạo bạo với phần form dáng khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc áo dài cách tân. Điều đáng chú ý là phần xẻ tà khá sâu nhưng nữ ca sĩ lại được cho là không mặc quần dài bên trong. Bỗng dưng trở thành chủ đề bị bàn tán khắp nơi, nữ ca sĩ vấp phải những ý kiến tiêu cực và trái chiều.

Mới đây nhất, stylist trong ekip Hoàng Thùy Linh - Hoàng Ku đã lên tiếng trả lời câu hỏi "Liệu đây có phải là áo dài cách tân hay không?". Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân như sau: "Đính chính đầu tiên thì BỘ TRANG PHỤC NÀY KHÔNG PHẢI LÀ ÁO DÀI CÁCH TÂN như 1 số bạn hay các page đang bàn tán ạ. Đây là bộ váy xẻ 2 bên hông, liền bao tay, dùng hoạ tiết trang Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh, thực hiện bởi NTK Luu Ngoc Kim Khanh”.

Hoàng Thùy Linh - Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video

Tranh cãi mặc áo dài cách tân không quần kém duyên trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh bị đem ra so sánh với nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng quên mặc quần.

Để chứng minh, anh còn đăng tải đoạn chat giữa mình và nhà thiết kế trong thời gian phác thảo ý tưởng: "Ku có đề cập rõ ràng là đặt 1 bộ váy - xẻ đùi cao - liền bao tay. Có gửi ý tưởng từ chiếc áo liền bao tay của Balenciaga. Về chi tiết kĩ hơn thì ban đầu Ku vân phân giữa việc xẻ 2 bên sườn xám (để dễ hình dung) hoặc xẻ đùi, thì thống nhất giữa stylist và designer là xẻ 2 bên hông cho dễ nhảy, và cũng hợp với vũ đạo có mấy đoạn dáng như “đứng tấn” xoạc quá trời (xem MV sẽ rõ)”.

Tranh cãi mặc áo dài cách tân không quần kém duyên trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì? - Ảnh 4.

Đoạn chat giữa stylist Hoàng Ku và NTK Luu Ngoc Kim Khanh.

Tranh cãi mặc áo dài cách tân không quần kém duyên trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì? - Ảnh 5.

Nhờ vào chiếc đầm ôm body đầy táo bạo này mà Hoàng Thuỳ Linh nổi bật hơn bao giờ hết.

Tranh cãi mặc áo dài cách tân không quần kém duyên trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì? - Ảnh 6.

Những vũ đạo cũng được thể hiện rõ nét hơn.

Tranh cãi mặc áo dài cách tân không quần kém duyên trong MV mới, ekip Hoàng Thuỳ Linh nói gì? - Ảnh 7.

Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ từ khá lâu với phần âm nhạc chỉn chu, hình ảnh đầy sáng tạo và mới mẻ.

Tin mới trong ngày

Video