Gần 1 năm "thất nghiệp nằm nhà", Hoắc Kiến Hoa tăng cân, già xọm đi trông thấy

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau khi lấy vợ và sinh con, dường như Hoắc Kiến Hoa bỏ bê việc tút tát nhan sắc, vóc dáng của mình quá lâu.

Trang QQ mới đây có 1 bài viết với dòng tít: "Hoắc Kiến Hoa 41 tuổi thất nghiệp gần 1 năm nay, bức ảnh gần nhất cho thấy nam diễn viên tăng cân, gương mặt tròn xoe già xọm", cùng với đó là tấm hình chụp chung cùng 1 fan nữ may mắn.

Gần 1 năm thất nghiệp nằm nhà, Hoắc Kiến Hoa lại tăng cân, già xọm đi trông thấy - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp cùng fan của Hoắc Kiến hoa cho thấy nam diễn viên tăng cân, già xọm sau thời gian dài ở nhà, không tham gia đóng phim

Trang QQ còn viết thêm rằng, trước đây Hoắc Kiến Hoa là nam thần cổ trang trong lòng nhiều thiếu nữ với các tác phẩm như "Hoa Thiên Cốt", "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3". Hình ảnh trong phim của ông xã Lâm Tâm Như luôn đầy mê hoặc và toát lên vẻ thần tiên. Tuy nhiên, khi ở tuổi 40, Hoắc Kiến Hoa không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nữa. Không chỉ vẻ bề ngoài mà ngay cả sự nghiệp của anh cũng không còn khởi sắc như xưa. Trong 1 năm qua, Hoắc Kiến Hoa không có 1 tác phẩm phim ảnh nào ra mắt, anh cũng hiếm khi lộ diện trước công chúng.

Gần 1 năm thất nghiệp nằm nhà, Hoắc Kiến Hoa lại tăng cân, già xọm đi trông thấy - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa của thời kỳ "Hoa Thiên Cốt"

Gần 1 năm thất nghiệp nằm nhà, Hoắc Kiến Hoa lại tăng cân, già xọm đi trông thấy - Ảnh 4.

Và "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" trước đó

Mặc dù sự nghiệp không như ý nhưng cuộc sống gia đình của Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc. Vào ngày Valentine vừa qua, cánh phóng viên cũng đã săn được hình ảnh hai vợ chồng nhà Lâm Tâm Như dắt tay nhau đi bộ đêm.

Gần 1 năm thất nghiệp nằm nhà, Hoắc Kiến Hoa lại tăng cân, già xọm đi trông thấy - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video