Gái xinh sinh năm 1999 tổ chức tiệc mừng ly hôn: Mời hết hội bạn chân dài đến dự, “comeback” đời độc thân ngầu hết nấc

Đời sống - Theo kenh14.vn

Thu Cúc cho biết mình và hội bạn thân đều thấy được "giải thoát" sau khi ly hôn thành công.

Phải trải qua cảm giác ly hôn chắc chắn là điều không ai muốn. Mỗi người có cách đối mặt với ly hôn theo một cách khác nhau. Đa phần phụ nữ thường là người phải chịu nhiều cực khổ, thiệt thòi tuy nhiên, cũng có người hạnh phúc, vui mừng vì cuối cùng mình đã được "giải thoát".

Mới đây, một cô nàng có tên Nguyễn Thu Cúc (sinh năm 1999, nickname: Cúc Kimi) đã khiến dân tình bất ngờ khi khoe những bức ảnh vui vẻ trong tiệc mừng... ly hôn. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu. Chính xác là tiệc ly hôn đấy! Tiệc cưới, tiệc mừng sinh nhật thì nghe nhiều rồi chứ tiệc ly hôn thì thật lạ đúng không?

Gái xinh và hội bạn chân dài khiến dân mạng bất ngờ khi tổ chức tiệc mừng... ly hôn - Ảnh 1.

Cô gái được bạn bè tổ chức tiệc mừng ly hôn

Được biết, Thu Cúc và chồng cũ mới chỉ chung sống với nhau được 1 thời gian và chưa có con chung. Tuy nhiên khi phát hiện chồng ngoại tình, cô nàng đã tuyệt đối không chấp nhận mà đòi ly hôn ngay. Bạn bè và gia đình cũng ủng hộ quyết định của Thu Cúc nên đã cùng nhau tổ chức 1 buổi tiệc nhỏ để cô nàng lấy lại tinh thần.

Hội bạn của Thu Cúc cũng nhận được nhiều sự chú ý vì ai cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Ai cũng "lên đồ" vô cùng sành điệu, phong cách để chia vui với bạn mình trong ngày ly hôn thành công.

Hiện tại, cô nàng này đang làm công việc bán hàng online cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân chứ chưa nghĩ đến việc tìm tình yêu mới.

Bạn bè của Thu Cúc ai cũng xinh đẹp lung linh

Cô nàng này hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video