Gái xinh Instagram Na Cục Pin cuối cùng cũng lên tiếng giải thích ý nghĩa nickname độc, ai nghe xong cũng kêu trời vì bấy lâu đoán... sai bét

Đời sống - Theo kenh14.vn

Vừa xinh đẹp lại vừa giỏi kiếm tiền như Na Cục Pin (Phạm Lâm Thuý Huỳnh) thì fan nào chả mê, trai nào chả đổ cơ chứ.

"Đẹp như gái tây, xinh như con lai" đích thị là lời khen mà ai cũng muốn nhận được. Bởi vẻ đẹp của những thành viên hội con lai luôn khiến dân tình đổ ầm ầm, nhấn nút follow không chần chừ cơ mà.

Thế nhưng vẫn những cô bạn dù thuần Việt 100% lại có diện mạo đặc biệt của con lai và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng đấy thôi. Girl xinh Na Cục Pin (Phạm Lâm Thuỳ Huỳnh) chính là ví dụ điển hình nhất.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 1.

Quyến rũ lại còn có gì đó ngây thơ, trong sáng. Quả là một vẻ đẹp khó đụng hàng!

Sở hữu khuôn mặt rất Tây với đường nét sắc sảo và thần thái chất lừ, Thuỳ Huỳnh trông như một nàng thơ lookbook. Dù ít khi chịu hở bạo nhưng những bức ảnh do cô bạn chia sẻ trên Instagram cá nhân đều làm fan xốn xao. Nổi rần rần với hơn 120k followers nhưng chẳng ai hiểu nickname độc lạ của girl xinh này là từ đâu mà ra. Mới đây trên mục fan hỏi - @nacucpin trả lời, 9X đã tiết lộ lý do "động trời" tạo nên cái tên này sẵn tiện khoe ảnh xinh đẹp từ trong trứng nước.
Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 3.

Từ cục chả, cô bạn đã "sáng tạo" thành cục pin cho sang.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 4.

Cô bạn cũng bật mí bí quyết bớt giảm tiêu cực nhờ... kiếm nhiều tiền. Chủ 2 shop thời trang và 2 cửa hàng kinh doanh cafe có khác nhỉ.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 5.

Nếu ai hỏi @nacucpin có lai Tây không thì cô bạn xin khẳng định là không nhé, thuần Việt 100% cơ mà.

Hiện tại, Thuỳ Huỳnh đang sống tại Sài Gòn và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Nét đẹp ấn tượng cùng thần thái khác người giúp cô bạn biến hoá đa dạng trong nhiều phong cách khác nhau. Nhưng dù xoay đổi thế nào đi chăng nữa thì girl xinh vẫn "cân" đẹp.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 6.

Tí tuổi đã rất ra dáng người mẫu rồi.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 7.

Góc nghiêng thần thánh, chiếc mũi đáng giá bạc tỷ là đây.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 8.

Đừng nhìn lâu kiểu yêu mất đó.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 9.

Bấp chấp góc chụp zoom cận mặt.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 10.

Dáng vóc quyến rũ.

Gái xinh như con lai Na cục pin tiết lộ lý do có nickname độc từ hồi cấp 3, bật mí cách bớt suy nghĩ tiêu cực liên quan đến tiền bạc - Ảnh 11.

Cực ăn ảnh.

Tin mới trong ngày

Video