Gái xinh "bắp cần bơ" và Linh Ka: Nổi tiếng từ một khuôn, vướng scandal giống nhau nhưng ai sẽ "trùm" hơn?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Thanh Tâm "bắp cần bơ" liệu có đang nối gót Linh Ka để trở thành hot girl thị phi mới?

Những thị phi đình đám nhất trên MXH thời gian gần đây đều gọi tên Thanh Tâm - gái xinh nổi lên với câu nói gây ám ảnh "trứng rán cần mỡ/ bắp cần bơ". Vốn đã mất điểm vì phong cách thả thính "điệu chảy nước", Thanh Tâm càng bị ném đá khi lộ ảnh kém xinh và cả những phát ngôn rất dễ gây mất lòng. Tai tiếng cũng là tiếng. Vậy nên, "gái xinh bắp cần bơ" càng được đà mà phủ sóng ở khắp nơi.

Đọc đến đây, bạn có thấy công thức nổi (tai) tiếng này có gì đó quen quen không? Chính xác là Linh Ka - một cô nàng siêu hot khác cũng đi lên bằng những đường đi nước bước khá tương tự. Không rõ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay mọi chuyện đều đã được tính toán cụ thể, tỉ mỉ và chi tiết vậy ta?

Tiếp theo, không biết Thanh Tâm sẽ làm gì để tiếp tục duy trì độ hot như Linh Ka đã làm. Vậy nên, dân tình lại có dịp lót dép  hóng drama dài dài thôi!

Cả Linh Ka (17 tuổi) và Thanh Tâm (20 tuổi) đều nổi lên từ những đoạn clip khá vô thưởng vô phạt trên MXH. Nếu như Thanh Tâm gây bão với loạt câu thả thính theo style "dẹo" thì Linh Ka cũng được biết đến với những đoạn clip hát nhép cùng nhóm bạn hot teen năm nào.


Ngay từ khi mới nổi tiếng, cả hai đều gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đánh giá họ chẳng có tài năng hay nhan sắc mà chỉ giỏi "làm trò" mà thôi.


Trong suốt 3 năm kể từ khi nổi tiếng, Linh Ka liên tục bị nhắc đến với những scandal lớn nhỏ như lộ bảng điểm khiêm tốn, ăn mặc sexy quá tuổi, phẫu thuật thẩm mỹ, cover các ca khúc với giọng hát thảm hoạ. Ngoài ra, cô nàng còn có một  phát ngôn "để đời" là "Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và điểm đại học mà"


Dù  chỉ mới nổi tiếng chưa lâu nhưng Thanh Tâm cũng đã kịp có cho mình khá nhiều lùm xùm. Đầu tiên là việc lộ ảnh cam thường kém xinh, sau đó là phát ngôn:"Thà học *** mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào". Cô nàng cũng mất điểm trầm trọng với những màn đáp trả, đôi co với antifan.

Gái xinh bắp cần bơ và Linh Ka: Nổi tiếng từ một khuôn, vướng scandal giống nhau nhưng ai sẽ trùm hơn? - Ảnh 8.

Bức ảnh kém xinh khiến Thanh Tâm bị ném đá rằng đã quá lạm dụng các loại app chỉnh ảnh


Nhờ thị phi, tên tuổi của cả 2 được quan tâm ở khắp nơi trên MXH. Người ta càng bàn tán, càng tranh cãi, càng ném đá thì lượt follow của cả Linh Ka và Thanh Tâm cũng càng tăng vèo vèo.


Sau liên hoàn những lùm xùm, cả Thanh Tâm và Linh Ka đều lên tiếng xin lỗi vì đã thiếu cẩn trọng trong phát ngôn. Tuy nhiên, những lời giải thích của họ không xoa dịu được dư luận.


3 năm lặn ngụp trong cái mác hot girl thị phi, Linh Ka sau đó đã có màn thay đổi  hình ảnh ngoạn mục. Cô nàng cũng dần lấy lại thiện cảm với phong cách trẻ trung, ngọt ngào rất đúng tuổi. Liệu Thanh Tâm có tiếp tục  học hỏi cô em Linh Ka để trở thành cái tên thị phi tiếp theo lột xác thành công? Chắc chắn phải chờ thời gian trả lời thôi!

Tin mới trong ngày

Video