Fung La bất ngờ chia sẻ về lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange: "Khoa chủ tịch lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam"

Music - Theo kenh14.vn

Chia sẻ của Fung La - người trong cuộc - khiến khán giả thêm bất ngờ về câu chuyện ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và Orange những ngày qua.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Fung La lần đầu tiên lên tiếng chính thức về lùm xùm xoay quanh Orange - Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers. Fung La là một người khá thân thiết với Orange và Châu Đăng Khoa trong thời gian đổ lại đây, cô đã tham gia vào vai phản diện trong MV "Chân Ái" phát hành cách đây vài tuần.

Fung La bất ngờ chia sẻ về lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange: Khoa chủ tịch lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam - Ảnh 1.

Fung La chia sẻ cảm xúc về lùm xùm giữa Orange và Châu Đăng Khoa.

Fung La bất ngờ chia sẻ về lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange: Khoa chủ tịch lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam - Ảnh 2.

Cô nàng còn đăng ảnh chụp cùng Châu Đăng Khoa...

Fung La bất ngờ chia sẻ về lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange: Khoa chủ tịch lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam - Ảnh 3.

Và Orange đầy thân thiết.

Nguyên văn dòng trạng thái của Fung La đăng trên trang cá nhân:

Đến hôm nay "Chân Ái" đã ra mắt được hơn một tuần. Trong lòng Fung luôn giữ những hình ảnh đẹp nhất về Superbrothers, về anh Khoa và Cam.

Những ngày lùm xùm vừa qua F thấy mình thật không đủ can đảm để đọc báo hay đọc bình luận của mọi người. Bởi mỗi lần như vậy, những kỉ niệm cùng mọi người lại hiện về rất đẹp đẽ trong tim Fung.

Từ những ngày đầu quay "Tình Nhân Ơi", thấy mọi người bên nhau như một gia đình, lo từng bộ đồ, từng chuyện ăn uống. Mình ước gì mình cũng có được một team đồng hành như thế. Khoa chủ tịch thì lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam, anh đã chuẩn bị những gì, bắt nghe nhạc sáng tác cho Cam coi có ổn không?, quà mua cho Cam đem ra khoe mà làm mừng hụt tưởng tặng cho mình, đi nhậu với mọi người ổng còn nói bạo về Cam hơn nữa. Còn Cam thì nghe lời, anh Khoa khuyên gì cũng làm theo, hát càng ngày càng hay hơn, tính tình vô tư không nghĩ ngợi gì nhiều. Chắc Cam cũng đã rất mông lung trong chuyện này và không muốn giữ trong lòng lâu thêm nữa nên mới nói ra như vậy. Mong rằng tất cả chỉ là sai sót và hiểu lầm nhỏ mà chưa kịp trao đổi sâu hơn mà thôi.

Lúc cả nhà kéo nhau đi Hàn, đi Hongkong F chỉ ước gì được là một phần của Superbrothers. F thực sự rất thích mọi người, F có thương theo những tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau.

Mà bây giờ những đẹp đẽ đó không còn nữa. Mỗi người một hướng riêng thậm chí tưởng chừng như không thể nhìn mặt nhau nữa. Fung chỉ mong mọi người cứ làm với nhau mãi mà không hề có cuộc chia tay, không ai phải buồn, phải khóc nhiều như lúc này.

Rồi thời gian trôi qua, ai nấy cũng sẽ nguôi ngoai, kể cả những bình luận ác ý có khi sẽ quên mất lời mình đã nói gì, những con người chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau rất hạnh phúc cũng có khi vì mỗi người một lối đi riêng mà không nhớ nổi điều gì.. Fung cũng vậy thôi, chắc cũng sẽ quên khuấy hoặc nhớ chút ít... Nhưng chắc chắn rằng "Chân Ái" vẫn cứ ở mãi đây, ở mãi trong kí ức đẹp đẽ của mỗi người bởi vì đó là Chân Ái thôi.

Chỉ tiếc là những phần tiếp theo của "Chân Ái" sẽ không còn được thực hiện nữa mặc dù tất cả đã được thực hiện.

Fung chỉ biết cầu mong cho hành trình sắp tới của Cam, anh Khoa và các anh chị sẽ là những gì đẹp đẽ và đáng trân trọng nhất như những gì mà mọi người đã làm cho nhau.

Tất cả mọi thứ đều là tạm bợ, chúng ta đã nương tựa lẫn nhau vậy nên khi không còn tiếng nói chung cũng chỉ mong là một sự ra đi êm đẹp và dư luận cũng có thể để cho mỗi người được bước tiếp. Vì tình cảm họ đã dành cho nhau là thật, Fung nhớ như in những giọt nước mắt của anh Khoa khi Cam bị bệnh, nụ cười anh hạnh phúc khi khoe với Fung những clip biểu diễn của Cam trên sân khấu Hong Kong. Biết làm sao đây F thấy tiếc quá, cảm giác như mình cùng lúc mất đi một thứ gì đó rất đẹp đẽ trong kí ức vậy.

Có thể thấy, xuyên suốt bài viết của Fung La, cô bày tỏ sự tiếc nuối trước việc tình cảm đồng nghiệp từng rất thân thiết giữa Orange và Châu Đăng Khoa giờ đây lại đổ vỡ. Qua lời kể của người trong cuộc, có thể thấy Châu Đăng Khoa dành cho Orange rất nhiều sự hỗ trợ và tình cảm thân thiết: "Khoa chủ tịch thì lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam, anh đã chuẩn bị những gì, bắt nghe nhạc sáng tác cho Cam coi có ổn không?". Fung La còn chỉ ra: "Fung nhớ như in những giọt nước mắt của anh Khoa khi Cam bị bệnh, nụ cười anh hạnh phúc khi khoe với Fung những clip biểu diễn của Cam trên sân khấu Hong Kong."

Bên cạnh đó, đối diện với tình cảm trước đây mà các thành viên thuộc Superbrothers dành cho nhau, chính Fung La cũng không khỏi chạnh lòng và từng ước là một phần của tập thể này. Cô cũng cho biết thêm, những phần tiếp theo của "Chân Ái" đều đã được lên kế hoạch thực hiện từ trước, nhưng đáng tiếc giờ đây đã không thể nào thành hiện thực nữa.

Có thể thấy, Fung La đã bày tỏ nỗi lòng với một giọng văn nhẹ nhàng, không trách móc ai, nhưng tất cả thể hiện sự tiếc nuối rất lớn của nữ nghệ sĩ khi chứng kiến một tập thể từng vô cùng yêu thương nhau nay lại "tan đàn xẻ nghé".

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Fung La bất ngờ chia sẻ về lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange: Khoa chủ tịch lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video