"Feel Special" của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ "lao dốc" so với những lần come back trước

Music - Theo kenh14.vn

Thứ hạng debut trên các BXH nhạc số của "Feel Special" (TWICE) tuy khá ổn nhưng so với hit mới đây nhất là "Yes or Yes" và "Fancy" thì không như mong đợi.

Sau một khoảng thời gian kể từ "Fancy", TWICE đã chính thức trở lại đầy lột xác với "Feel Special". Không chỉ ấn tượng bởi concept retro, ca khúc còn có giai điệu cực catchy, dễ gây nghiện. Với phần beat gây nghiện cùng phần lời cực ý nghĩa được lấy cảm hứng từ những cảm xúc mà TWICE cảm thấy trong suốt bốn năm kể từ khi ra mắt, fan cực kỳ mong chờ vào thứ hạng debut của "Feel Special". 

Sau 1 tiếng phát hành, "Feel Special" đã có thành tích nhạc số khá ổn. Cụ thể, ca khúc debut no.1 tại Bugs, Naver; no.4 tại Mnet, Melon; no.5 tại Genie; no.6 tại Soribada; no.7 tại Flo. Tuy nhiên, nếu so với 2 bản hit gần đây nhất là "Yes Or Yes" và "Fancy" thì có thể thấy rõ bước đi lùi của TWICE trên mặt trận nhạc số. 

Feel Special của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ lao dốc so với những lần come back trước - Ảnh 1.

Thứ hạng debut nhạc số của "Feel Special" đi lùi so với...

Feel Special của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ lao dốc so với những lần come back trước - Ảnh 2.

... "Fancy"...

Feel Special của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ lao dốc so với những lần come back trước - Ảnh 3.

... và đặc biệt là "Yes Or Yes".

Tuy được đánh giá cao về phần giai điệu nhưng chính nó lại có thể là nguyên nhân dẫn đến sự thụt lùi của TWICE trên các BXH nhạc số. Beat tuy hay và cực catchy nhưng lại bị chê là khá ồn và lớn, át luôn phần hát của các thành viên. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là một ca khúc khá bắt tai và vượt ngoài kỳ vọng khi trước đó, sáng tác "Signal" mà chủ tịch JYP dành cho TWICE không được đánh giá cao. Cộng với phần lời vô cùng ý nghĩa, "Feel Special" hứa hẹn sẽ là một ca khúc "mưa dầm thấm lâu", từ từ tịnh tiến trên các BXH nhạc số.

Feel Special của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ lao dốc so với những lần come back trước - Ảnh 4.

Một vài bình luận của netizen về "Feel Special".

Về phần lời bài hát, chủ nhân ca khúc Park Jinyoung chia sẻ rằng mình đã được truyền cảm hứng để viết lời bài hát sau khi nói chuyện với các thành viên TWICE về những cảm xúc mà họ cảm thấy trong suốt bốn năm kể từ khi ra mắt. Ca khúc "Feel Special" ẩn chứa nội dung đầy ý nghĩa khi nói về tầm quan trọng của một người giống như ánh sáng ở cuối đường hầm tối tăm, luôn ở bên và giúp ta vượt qua những khó khăn, những nỗi buồn trong cuộc sống.

MV "Feel Special" - TWICE

Màn comeback của TWICE đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ người hâm mộ khi từ khoá liên quan đã leo lên no.1 top trending toàn thế giới. Bên cạnh đó, "Feel Special" còn xác lập kỉ lục mới của TWICE khi là album bán ra được nhiều bản nhất trong ngày đầu tại Hanteo. Con số hiện tại ghi nhận được là 55.277 album.

Feel Special của TWICE: Nhạc catchy, lời ý nghĩa nhưng thứ hạng nhạc số lại bất ngờ lao dốc so với những lần come back trước - Ảnh 6.

"Feel Special" leo no.1 top triending toàn thế giới.

Album "Feel Special" cũng xác lập kỷ lục mới đối với TWICE về doanh số ngày đầu.

Nguồn tham khảo: TT

Tin mới trong ngày

Video