Fan xúc động khi biết trưởng nhóm Pentagon luôn mong chờ chiếc cúp đầu tiên sau 3 năm hoạt động

TV show - Theo kenh14.vn

Hui của Pentagon thậm chí còn chuẩn bị sẵn bài diễn văn nếu nhóm nhận được cúp.

Năm 2018 là một năm có nhiều biến động với nhóm nhạc Pentagon khi có bản hit "Shine" được đông đảo khán giả biết đến, tuy nhiên, scandal hẹn hò của thành viên E'Dawn cũng khiến cho hoạt động của Pentagon bị chững lại một thời gian.

Mới đây, 2 thành viên của Pentagon là Hui và Hongseok đã xuất hiện trong chương trình "Hello Counselor" để chia sẻ về những dự án trong tương lai. Các MC đã giới thiệu Hui như một nhà sáng tác thiên tài với bản hit "Energetic" của Wanna One.

Fan xúc động khi biết trưởng nhóm Pentagon luôn mong chờ chiếc cúp đầu tiên sau 3 năm hoạt động - Ảnh 1.

MC Lee Young Ja nói: "Tôi nghe bảo Hui đã chuẩn bị sẵn một bài diễn văn chiến thắng khi Pentagon đứng số 1", Hui đáp lại: "Em không chỉ chuẩn bị một lần đâu, lúc đầu em tưởng tượng trong đầu là nó sẽ diễn ra thật đáng yêu nhưng sau đó em nghĩ: "Không, mình phải nghiêm túc".

Khi được đề nghị thử nói bằng cả 2 cách, Hui bắt đầu cười lớn và vỗ tay: "Cảm ơn rất nhiều ạ, em sẽ làm việc chăm chỉ hơn ạ!".

Sau khi nghe những chia sẻ của Hui, các fan đã dành lời động viên cho "hậu duệ G-Dragon" nói riêng cũng như Pentagon nói chung. Họ chúc nhóm sẽ đạt được chiếc cúp đầu tiên trong show âm nhạc ở năm thứ 3 hoạt động.

Tin mới trong ngày

Video