Fan Indonesia vật vạ, qua đêm ngoài trời chờ mua vé trận mở màn Asiad 2018

Sport - Theo kenh14.vn

Hàng triệu triệu NHM Indonesia đang chờ U23 nước nhà thi đấu tại Asiad được tổ chức trên quê hương họ, nên dễ hiểu tấm vé "hot" đến nhường nào.

Đêm qua, Indonesi a mở bán vé cho NHM trận đầu tiên của U23 nước này tại Asiad 2018 gặp Đài Bắc Trung Hoa (19h00 ngày 12/8). Dù mới chỉ là 1 trận vòng bảng, lại gặp địch thủ không quá mạnh, nhưng sức hút của trận đấu là cực kì lớn.

Hàng nghìn NHM Indonesia đã tập trung về các điểm bán vé từ 8h tối thứ Sáu để chờ đến lúc được mua vé vào 9h sáng nay. Chắc chắn SVĐ Report Patriot với sức chứa 30.000 người sẽ được lấp đầy tối Chủ nhật tới và sức ép từ các khán đài với đội khách sẽ là rất lớn.

Từ lâu, NHM Indonesia nổi tiếng với sự cuồng nhiệt trong bóng đá. Tuy nhiên, việc tấm vé xem môn bóng đá nam Asiad của chủ nhà quá "hot" những tạo ra nhiều lo ngại. Trong những năm gần đây, có hàng chục NHM Indonesia thiệt mạng khi xem bóng đá vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là bạo lực và an ninh, cơ sở vật chất tại SVĐ kém.

Hy vọng tại Asiad này, khi mà CĐV chủ nhà sẽ thăng hoa hết sức có thể cùng U23 nước nhà, sẽ không có bất cứ điều đáng tiếc nào xảy ra.

Hôm qua, loạt trận đầu tiên môn bóng đá nam Asiad 2018 đã diễn ra ở bảng A của chủ nhà. Trong khi Lào thua Hong Kong (Trung Quốc) 1-3 thì Palestine hòa Đài Bắc Trung Hoa 0-0.

Tin mới trong ngày

Video