Eunjung khẳng định T-ara chắc chắn sẽ trở lại!

Music - Theo kenh14.vn

Lời khẳng định chắc nịch của Eunjung đã đem lại niềm hi vọng về một tương lai sáng lạn của T-ara cho fan.

Mới đây, Eunjung (T-ara) đã có bài phỏng vấn cùng trang tin tức New1. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về công ty cũ, công ty mới, đồng thời khiến người hâm mộ yên tâm phần nào khi nói về tương lai của T-ara.

"Khả năng tái hợp lúc nào cũng rộng mở. Nếu mà cứ để như thế qua đi thì tiếc lắm. Tất cả thành viên đều đồng ý rằng chúng tôi sẽ đi cùng cái tên T-ara đến cuối cùng. Đương nhiên là chúng tôi sẽ phải thay đổi thời gian và một số thứ nữa nhưng chắc chắn là T-ara sẽ trở lại. Chúng tôi muốn hoạt động cùng nhau nhanh nhất có thể."

Eunjung khẳng định T-ara chắc chắn sẽ trở lại! - Ảnh 1.

Eunjung.

Eunjung khẳng định T-ara chắc chắn sẽ trở lại! - Ảnh 2.

Về quyết định rời khỏi MBK, Eunjung nói rằng sau cuộc thảo luận với các thành viên trong nhóm, cô tin rằng đã đến lúc dành thời gian cho những thử thách mới. Đó là lí do vì sao cô nàng "dứt áo ra đi" khỏi công ty cũ sau nhiều năm gắn bó. Bên cạnh đó, về cái tên "T-ara" mà cô cùng nhóm của mình và phía MBK đang giành nhau, Eunjung giải thích cho những lùm xùm vừa qua rằng: "Mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi. Chúng tôi đã làm rõ những hiểu lầm với CEO, mối quan hệ giữa chúng tôi bây giờ rất tốt."

Hiện tại, dù các thành viên đang mỗi người một nơi, nhưng với lời khẳng định từ chính thần tượng của mình, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi đến ngày các cô gái lại cùng nhau trở lại.

Nguồn tham khảo: AK

Tin mới trong ngày

Video