Dương "Về nhà đi con" lại chơi thân với gái xinh trường Phan Đình Phùng một thời: Trái đất tròn - người hot thường biết nhau là có thật!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Những cô gái đã xinh, nổi tiếng lại còn chơi với nhau thì bảo sao dân tình chẳng tò mò và quan tâm.

Bảo Hân là cô nàng 20 tuổi đang trở thành một hiện tượng được yêu mến nhờ vai diễn "Tomboyloichoi" Dương trong bộ phim "Về nhà đi con". Cá tính, khác biệt nhưng cũng rất gần gũi, đáng yêu; Bảo Hân có sức hút không thể đùa được với cả fan nữ lẫn fan nam. Chính cô nàng cũng từng thú nhận rằng đã nhận được nhiều lời tỏ tình của người đồng giới nhưng chỉ có thể trân trọng và nói lời cảm ơn.

Mới đây, dân tình đã "tia" được rằng dạo này, Bảo Hân hình như đang thân thiết với 1 cô nàng rất xinh đẹp. "Tomboyloichoi" up ảnh selfie đáng yêu, tình cảm với gái xinh trên Instagram và còn bình luận qua lại rất thân thiết.

Bảo Hân thân thiết với một cô nàng xinh xắn

Dương Về nhà đi con lại chơi thân với gái xinh trường Phan Đình Phùng một thời: Trái đất tròn - người hot thường biết nhau là có thật! - Ảnh 2.

Bình luận qua lại rất thân thiết

Dân mạng sao một hồi nháo nhào tìm info của "bạn thân Bảo Hân" thì đã nhận ra cô nàng kia là Tường San - một gương mặt cũng nổi đình nổi đám. Tường San là một mẫu ảnh phủ sóng rất nhiều lookbook của các thương hiệu ở Hà Nội. Khi còn đi học, cô nàng này cũng là hotgirl của trường Phan Đình Phùng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng 1m70.

Tường San là mẫu ảnh có tiếng ở Hà Nội

Được biết, Tường San và Bảo Hân mới quen biết nhau thông qua một người bạn chung. Dù chỉ đi chơi chung vài lần nhưng cả hai rất hợp cạ và nhanh chóng thân thiết. Tường San cho biết: "Ở ngoài Hân tính tình dễ thương dễ gần, vui vẻ chứ không phải kiểu tomboy lạnh lùng hay xa cách, khó gần đâu". Tường San cũng chia sẻ hiện tại, cô nàng cùng Bảo Hân và bạn bè đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa để có thể xả stress nữa đấy!

Những cô gái đã xinh, đã hot lại còn chơi thân với nhau thế này thì chỉ có dân mạng là mệt vì cứ phải rần rần "thả tim" thôi.

Cả hai cùng đáng yêu thế này thì cứ phải "thả tim" rần rần thôi

Không thể thiếu những bức ảnh "dìm hàng" nhau trên story

Tin mới trong ngày

Video