Được bà xã Lee Byung Hun nhiệt tình mai mối nhưng Kim Jong Kook lại phản ứng thế này!

TV show - Theo kenh14.vn

Mẹ của Kim Jong Kook thì có vẻ muốn con trai lấy vợ lắm rồi!

Nữ diễn viên Lee Min Jung tiếp tục xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "My Ugly Duckling" với vai trò MC đặc biệt để quảng bá cho bộ phim mới "Fates and Furies". Khi chia sẻ về Kim Jong Kook, nữ diễn viên nói: "Một thời gian trước, tôi có gặp Kim Jong Kook cùng chồng của tôi (Lee Byung Hun). Tôi có đề nghị giới thiệu cho anh ấy một vài người thông qua cuộc hẹn bí mật nhưng tôi nghĩ anh ấy hơi ngại ngùng vì anh ấy nói không muốn".

Mẹ của Kim Jong Kook đáp lại: "Mặc dù nó ngại nhưng cháu cứ giới thiệu cho nó đi". Seo Jang Hoon nói đùa: "Có thể cậu ấy có người nào đó rồi chăng?". Các người mẹ khác cùng đề nghị tổ chức buổi hẹn hò cho con trai của họ. Lee Min Jung cũng vui vẻ đáp lại: "Cháu có một vài người bạn chưa kết hôn đấy ạ!".

Được bà xã Lee Byung Hun nhiệt tình mai mối nhưng Kim Jong Kook lại phản ứng thế này! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, MV Shin Dong Yup cũng hỏi nữ diễn viên về những khó khăn khi nuôi con, Lee Min Jung đáp lại: "Có rất nhiều thứ khó khăn đã qua trồi. Con tôi đã được 4 tuổi và ngày càng lớn hơn, thật sự to lớn đấy ạ. Cậu bé gần như đạt đến 99% rồi và nặng khoảng 21kg. Mọi người nói đó là cỡ cân nặng của một bé gái học lớp 1 nhưng con tôi lại chỉ mới 4 tuổi.

Bé nhà tôi biết nói khá sớm và nắm bắt ngôn ngữ nhanh nhạy. Mọi người thì nói rằng họ không tin tôi nhưng cuối cùng, bạn bè lại đề nghị tôi đi đăng ký kỷ lục Guinness cho bé. Trước khi được 100 ngày tuổi, tôi có cho bé ăn thì bất ngờ bé nói "Nước! Nước!" để đòi uống nước. Bé cũng hay nói những điều tương tự như "Súp! Súp!". Khi tôi nói với mọi người, họ có bảo rằng trước 100 ngày tuổi, trẻ em không thể nói những từ nào khác ngoài "Ba" hoặc "mẹ" nhưng tôi có quay video luôn đấy!".

Được bà xã Lee Byung Hun nhiệt tình mai mối nhưng Kim Jong Kook lại phản ứng thế này! - Ảnh 2.
Tin mới trong ngày

Video