Đứng ngồi không yên với quà cưới của ông bố vợ: Sổ tiết kiệm 2 tỷ, có cả căn nhà mặt phố 200m2 full nội thất ở Hà Nội

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ông bố của năm đây rồi!

Để thể hiện đẳng cấp ở một đám cưới, nhiều người đổ tiền tỷ vào cỗ cưới, rạp cưới, nhẫn cưới. Cũng có người chọn cách phô diễn sự giàu sang thông qua của hồi môn dành cho cô dâu. Dù chuyện các nàng dâu được gia đình 2 bên trao cho số hồi môn cùng trang sức khủng không còn hiếm thấy tuy nhiên, dân tình vẫn không khỏi ngưỡng mộ với những cô dâu và chú rể có "số hưởng". 

Mới đây, thêm một đám cưới khiến dân tình trầm trồ với món quà hồi môn "siêu to khổng lồ". Đoạn clip ghi lại cảnh bố cô dâu phát biểu tặng quà cho con gái đang được dân tình share rần rần. 

Bố của cô dâu chia sẻ: "Bố cho 2 vợ chồng sổ tiết kiệm 2 tỷ kèm tặng con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2, bố sẽ có trách nhiệm hoàn thiện, sửa sang cho các con".

Ông bố cho con 2 tỷ đồng và 1 căn nhà về làm của hồi môn 

Khỏi phải nói, những người tham dự hôn lễ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tràng pháo tay lớn kéo dài về ông bố siêu oách như vậy.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được những bình luận rôm rả không ngớt trên MXH. Ông bố thì liên tục được dân mạng "truy lùng" để hởi xem có còn cô con gái nào không để vào hưởng phước.

Dười đây là một số bình luận của dân mạng:

Bác có còn con gái nữa không?

- Thế này ai chả muốn lấy vợ.

- Cháu hứa cháu sẽ thương con gái bác thật lòng.

- Bạn cô dâu và chú rể này chắc chắn là thủ khoa ngành đầu thai rồi. Sinh ra đã ngậm thì vàng thế này thì quá sướng rồi!

Tin mới trong ngày

Video