Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Để cung nữ trong "Diên Hi Công Lược" chỉ bạn ngay!

Ciné - Theo kenh14.vn

Dường như rất khó để tưởng tượng diễn viên sẽ mang điện thoại bên mình thế nào khi đóng phim, nhất là phim cổ trang. Chi Lan, cung nữ của Cao quý phi trong Diên Hi Công Lược, đã vô tình tiết lộ.


Có thể nói trong 2 tuần trở lại đây, bộ phim Diên Hi Công Lược đang làm mưa làm gió cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên kì cựu, quen thuộc như Tần Lam, Nhiếp Viễn, đồng thời cũng có không ít những gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng.

Ngoài việc theo dõi và tranh luận những tình tiết trong phim, một số khán giả cũng tò mò, khi đóng phim các diễn viên sẽ giấu điện thoại di động ở đâu trong mớ đồ cổ trang rườm rà kia? Bởi, đâu thể nào rời nó cả ngày!?

Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 1.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Rất nhiều người đều thuộc dạng không bao giờ rời tay khỏi điện thoại, hơn nữa trong điện thoại cũng có rất nhiều thông tin cá nhân mà chúng ta không muốn để cho người khác thấy. Những diễn viên kì cựu đương nhiên là có trợ lý đi theo giữ điện thoại nên không cần lo lắng chuyện này nhưng nếu không có trợ lý thì phải làm sao?

Dòm qua ngay hậu trường Diên Hi Công Lược để biết câu trả lời nhé! Chúng ta có thể thấy được đằng sau lưng Cao quý phi là Chi Lan, khi không cần phục vụ chủ nhân của mình, cô nàng thuần thục rút điện thoại ra khỏi tay áo để sử dụng, quả là một chỗ giấu điện thoại khiến người khác bất ngờ. Thì ra trong suốt quá trình quay phim, điện thoại đều nằm trong tay áo của cô, nhưng nhỡ đâu điện thoại mà kêu giữa chừng thì không biết Chi Lan phải xử lý sao đây, thật là tò mò!?

Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 2.
Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 3.
Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 4.

Những hình ảnh này đã khiến khán giả Trung Quốc hỏi vui với nhau rằng hoá ra trang phục được may thật đến nỗi có thể cất được cả điện thoại trong đó hay sao? Giống như chi tiết những cung nữ hay giấu gì đó trong tay áo rồi lon ton đi khắp cung cả ngày mà không sợ rớt. Chắc là Vu Chính cưng diễn viên của mình quá nên yêu cầu luôn tổ phục trang phải thiết kế trang phục có chức năng thồ đồ đây mà!

Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 5.

Thi Dư Phi (trái), người thủ vai Chi Lan

Những tấm hình hậu trường này đã khiến khán giả sực nhớ ra Chi Lan, cung nữ bên cạnh Cao quý phi (Đàm Trác) trong phim, do Thi Dư Phi đóng. Có lẽ vì Cao quý phi thường xuyên phải "ăn hành" nên nhân vật cung nữ bên cạnh cũng theo đó mà mờ nhạt theo. Chứ Thi Dư Phi không phải là một diễn viên lạ lẫm gì. Cô nàng này sở hữu 1/8 dòng máu Ukraine, ra đời từ rất sớm, từng đóng nữ chính trong nhiều phim thế nhưng bây giờ sự nghiệp lại tuột dốc trầm trọng.

Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 6.

Thi Dư Phi đóng vai chính trong Đế Quốc Nhân Ngư 2

Đóng phim thì giấu điện thoại vào đâu? Cung nữ của Cao quý trong Diên Hi Công Lược phi sẽ cho bạn biết câu trả lời! - Ảnh 7.

Dương Mịch lúc đó chỉ đóng vai phụ

Diên Hi Công Lược đang phát sóng từ thứ Năm đến Chủ Nhật, lúc 20h.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video