Đối thủ điên nữ thích là tát (Tầng Lớp Itaewon) gọi tên mỹ nam MEMORIST: Sở hữu "skill" đấm liên hoàn, ghét ai là khai tử cả đối thủ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chàng Dong Baek "ghét là đấm" trong Memorist. phim sắp lên sóng của đài tvN, chính là đối thủ nặng ký nhất của Yi Seo "thích là tát" (Tầng Lớp Itaewon) trong lĩnh vực động tay động chân.

Với sức hút quá mạnh mẽ của mình, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) không chỉ liên tục phá kỉ lục về rating mà còn trở thành tâm điểm của rất nhiều cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Thậm chí các fan cứng của phim còn đặt cho mỗi nhân vật một biệt danh để tiện hơn trong việc tám chuyện. Nếu Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) được gọi với cái tên "thích là giàu" thì Yi Seo (Kim Da Mi) lại được mệnh danh là điên nữ "thích là tát". Với khả năng tát liên hoàn, không nể nang hay sợ hãi trước bất kì ai, Yi Seo dường như không hề có đối thủ trong lĩnh vực này.

Màn tát này tuy bất ngờ và khá ấn tượng

Nhưng đây mới là màn tát làm nên thương hiệu của Yi Seo

Tưởng đâu với sở thích khác người của mình, Yi Seo đã trở thành nữ hoàng trong lĩnh vực động tay động chân nhưng không hề, so với Dong Baek (Yoo Seung Ho) của Memorist (tạm dịch: Hồi Ức), Yi Seo có lẽ vẫn còn thua kém vài ba lần. Với tính cách tự do, căm ghét những kẻ phạm tội lại còn có thể đọc được ký ức của người khác, Dong Beak sẵn sàng giơ nắm đấm trừng trị bất kì ai có quá khứ tội lỗi. Nếu Yi Seo "thích là tát" thì Dong Beak thật xứng đáng với danh xưng "ghét là đấm". May mắn thay hai thanh niên này ở hai bộ phim khác nhau chứ nếu lỡ để họ gặp mặt có lẽ thì trời long đất lở mất.

Đối thủ điên nữ thích là tát (Tầng Lớp Itaewon) gọi tên mỹ nam Memorist: Skill đấm liên hoàn, ghét lên là khai tử cả đối thủ - Ảnh 3.

Đừng có nhìn mặt rồi đoán anh hiền

Anh đấm cho đấy!

Đối thủ điên nữ thích là tát (Tầng Lớp Itaewon) gọi tên mỹ nam Memorist: Skill đấm liên hoàn, ghét lên là khai tử cả đối thủ - Ảnh 5.

May ghê, hai người này không thể gặp nhau

Trailer Memorist (tạm dịch: Hồi Ức)

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Yi Seo hay Dong Baek ngầu hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 7 ngày 22/2 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Memorist ra mắt ngày 11/3 trên sóng tvN và Viki.

Đối thủ điên nữ thích là tát (Tầng Lớp Itaewon) gọi tên mỹ nam Memorist: Skill đấm liên hoàn, ghét lên là khai tử cả đối thủ - Ảnh 8.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video