Độc quyền: "Hoa hậu hài" Thu Trang: "Anh Vũ là người đặc biệt, nhiệt tình với đàn em"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sáng ngày 2/4, khán giả như 'dậy sóng' bởi thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ đã ra đi ở tuổi 47. Theo đó, anh mất đột ngột trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và người phát hiện chính là bạn thân anh. Anh Vũ thường xuyên đến nhà người bạn này ở California và anh qua đời đột ngột trong lúc ngủ.

Là một trong những nghệ sĩ từng đồng hành cùng Anh Vũ lúc còn sống, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có những chia sẻ khi nghe tin người anh qua đời.

Là một nghệ sĩ hiền lành, hoạt náo, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người nên sự ra đi của Anh Vũ đã khiến các đồng nghiệp và công chúng vô cùng bàng hoàng.

Độc quyền:

Sáng ngày 2/4, khán giả như "dậy sóng" bởi thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ đã ra đi ở tuổi 47. Theo đó, anh mất đột ngột trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và người phát hiện chính là bạn thân anh. Anh Vũ thường xuyên đến nhà người bạn này ở California và anh qua đời đột ngột trong lúc ngủ.

Là một trong những nghệ sĩ từng đồng hành cùng Anh Vũ lúc còn sống, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có những chia sẻ khi nghe tin người anh qua đời: "Tiến Luật: Sáng sớm nhận được tin anh Vũ mất, Trang bần thần đi. Luật với anh Vũ do chưa có cơ hội làm việc chung với nhau nhiều nên cũng có ít kỉ niệm với nhau. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác trong sitcom Gia đình bá đạo, Luật nhận ra anh là người đúng giờ, rất nhiệt tình và hỗ trợ hết mình cho đàn em. 

Độc quyền:

Thu Trang: Sáng sớm, khi nhận được tin anh Vũ mất, đúng như anh Luật nói, Trang rất hoang mang, không biết nói sao vì anh Vũ còn rất trẻ, chỉ mới bốn mấy tuổi. Khi ấy, một loạt hình ảnh của anh Vũ cứ chạy trong đầu Trang. Trang với anh Vũ hợp tác với nhau rất nhiều và cũng rất lâu rồi. Khi Trang còn là một diễn viên trẻ chưa có tên tuổi gì trong giới cho đến sau này, khi đi Mỹ diễn với anh Vũ và thầy Minh "nhí", với tư cách là một đàn anh có nhiều kinh nghiệm, anh Vũ vẫn luôn giúp đỡ, chỉ dạy rất nhiều cho Trang".

Độc quyền:

Độc quyền:

Và khi được hỏi về việc tắm đêm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã chia sẻ: "Ai cũng biết nghệ sĩ sau các suất diễn tối muộn thường người đẫm mồ hôi, nào là hóa trang rồi keo xịt tóc đủ thứ rất khó chịu, không thể không tắm. Lúc Trang kêu Luật: "Anh ơi anh đừng tắm đêm nữa được không?", Luật rất khó chịu, không thể ngủ được. Có một thời gian mình quay phim Rừng xanh kì lạ truyện ở Đà Lạt, đêm nào cũng quay đến tận 2 - 3 giờ sáng, sớm hơn thì 1 giờ trong thời tiết lạnh giá, nhưng do Luật phải hóa trang già, đầu tóc bạc phơ nên mình phải đi tắm mới ngủ được. Sau đợt đó, mình thấy sức khỏe mình xuống thấy rõ luôn: đau lưng, đau vai, khắp người đau nhức. Đi đến một phòng khám ý học cổ truyền, bác sĩ chẩn đoán là do tắm đêm nhiều Luật mới hoảng hồn rồi mới bỏ tắm đêm. Cái chính là mình phải vận động, tập thể dục. Theo lời bác sĩ một ngày phải vận động ít nhất 30 phút, hàng ngày Luật tập thể dục hơn một tiếng thì nay cũng thấy mình đỡ hẳn. Bây giờ mới cảm nhận được sức khỏe là thứ quan trọng. Tiền bạc có thể kiếm được chứ sức khỏe khi mất đi rồi không thể kiếm lại được nữa".

Hiện tại, các nghệ sĩ đang bàng hoàng và tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột này, và gia đình cùng các nghệ sĩ cũng như khán giả vẫn mong mỏi đến ngày thi thể Anh Vũ được về đến nơi, để tiễn biệt anh lần cuối.

Ảnh: Tổng hợp

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video