Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: "Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt"

Sao star - Theo kenh14.vn

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn chia sẻ về những thông tin hậu trường phía sau cuộc thi.

Trưa ngày 20/11, Đỗ Mỹ Linh cùng ê-kíp đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông sau 1 tháng tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2017. Tuy mới trở về nước từ rạng sáng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2016 cố gắng tươi cười giải đáp những thắc mắc từ phía truyền thông và người hâm mộ.

Mỹ Linh không quên gửi lời cám ơn sâu sắc tới người hâm mộ và ê-kíp phía sau đã ủng hộ nhiệt tình trong quá trình mình tham gia thi đấu. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể lọt sâu vào vòng trong như sự kỳ vọng của công chúng.

Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt - Ảnh 1.

Hoa hậu Mỹ Linh cùng Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam - Bà Kim Dung trong buổi gặp gỡ báo chí trưa ngày 20/11.

Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể lọt sâu vào vòng trong như sự kỳ vọng của công chúng.

Đại diện Việt Nam tiết lộ rằng xuyên suốt cuộc thi các bộ cánh đẹp nhất đều được cô và các thí sinh "ém" lại. Ai nấy đều tưởng rằng sẽ được diện trong những hoạt động quan trọng tuy nhiên BTC thường yêu cầu các Hoa hậu mặc đồng phục, đi giày bệt.

"Theo cảm nhận của Linh đây không phải một cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh rất ít khi được mặc đồ đẹp hay trau chuốt vẻ bề ngoài. Hầu như Linh và các bạn chỉ được mặc đồng phục đi giày bệt. Có lẽ ban giám khảo chấm điểm dựa trên cách sinh hoạt và thái độ của thí sinh trong cuộc thi. Linh nghĩ rằng mình làm tốt điều đó nhưng thiếu một chút may mắn nên không thể tiến sâu" - Mỹ Linh tâm sự.

Trước ý kiến cho rằng đại diện Việt Nam trong những ngày đầu tham gia Miss World thiếu ấn tượng, Mỹ Linh "phản pháo" cho rằng Miss World là cuộc thi khá kín tiếng, không tiết lộ nhiều thông tin với truyền thông nên các thí sinh đều "nhạt nhòa như nhau".

Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt - Ảnh 4.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, cộng đồng người hâm mộ đang tranh cãi dữ dội trước chi tiết được cho là bằng chứng Mỹ Linh bị chèn ép và "vuột" mất giải thưởng quan trọng về tay Hoa hậu Mông Cổ. Trong buổi gặp gỡ báo chí, Mỹ Linh cho biết bản thân cô cũng mơ hồ về cách tính điểm giống như nhiều thí sinh khác.

Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trước ý kiến cho rằng khâu tổ chức của Miss World còn nhiều điều bất cập đồng thời BTC "xử ép" đại diện Việt Nam, Mỹ Linh bày tỏ quan điểm: "Tôi không nghĩ có chuyện bất công ở đây vì BTC đối xử với thí sinh như nhau. Chắc vì việc không minh bạch trong cách tính điểm khiến mọi người hiểu nhầm. Tuy nhiên, đúng là BTC là người quyết định hoàn toàn kết quả, các thí sinh cũng không được quyền thắc mắc kết quả."

Đỗ Mỹ Linh nói về Miss World 2017: Đây không phải là cuộc thi nhan sắc vì các thí sinh toàn diện đồng phục đi giày bệt - Ảnh 6.

Ngoài ra, Mỹ Linh còn tiết lộ chuyện hậu trường ít người biết tại Miss World. Cô cho hay trong cuộc thi bản thân mình chứng kiến rất nhiều trường hợp các thí sinh nước bạn xích mích, đấu đá lẫn nhau. Theo Mỹ Linh chính vì sự khác biệt trong văn hóa và lối sinh hoạt đã dẫn đến điều này.

Tin mới trong ngày

Video