Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Sao star - Theo ngoisao.net

Tân Hoa hậu người Hà Nội, sinh năm 1996, cao 171cm, nặng 52kg.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016

Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Từ trái qua: Thanh Tú, Thủy Tiên, Mỹ Linh, Đào Thị Hà và Thùy Dung. 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-1

Sau những giây phút hồi hộp, Đỗ Mỹ Linh được xướng tên trở thành tân Hoa hậu (xem video). 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-2

Đỗ Mỹ Linh bật khóc khi được các thí sinh khác chúc mừng. 

Trước đó, ở phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: Nhiều bạn trẻ chọn làm việc hết mình và hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình hay không?. Đỗ Mỹ Linh đã trả lời ngắn gọn rằng, cô hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ nên muốn thay bằng từ tận hưởng. Bởi, khi đã làm hết mình thì mình xứng đáng có được kết quả và tận hưởng cái mình đã làm.

Trước đó, ở phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ chọn làm việc hết mình và hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình hay không?". Đỗ Mỹ Linh đã trả lời ngắn gọn rằng, cô hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ nên muốn thay bằng từ tận hưởng. Bởi, khi đã làm hết mình thì mình xứng đáng có được kết quả và tận hưởng cái mình đã làm.

Đỗ Mỹ Linh cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Tuy nhiên, ngoài đời thí sinh sinh năm 1996 lại rất cá tính, năng động và hoạt bát. Từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đó, Mỹ Linh hy vọng với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cô sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục vương miện cao quý.

Đỗ Mỹ Linh cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Tuy nhiên, ngoài đời thí sinh sinh năm 1996 lại rất cá tính, năng động và hoạt bát. 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-5

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú. Thanh Tú là em gái Á hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trà My. Cô cao 180cm, nặng 58kg, số đo 3 vòng 81-62-99. Thanh Tú sinh năm 1994, vừa tốt nghiệp trường Học viện Ngoại giao. 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-6

Á hậu 2 là Huỳnh Thị Thùy Dung. Thùy Dung là Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương. Cô có hình thể chuẩn, cao 171cm, nặng 50 kg với số đo 3 vòng 84-62-90.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-7

Tân Hoa hậu rạng ngời bên hai Á hậu trong phút đăng quang.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-8

Hai người đẹp còn lại nằm trong top 5 là Thủy Tiên và Đào Thị Hà. Phạm Thủy Tiên đoạt giải 'Người đẹp nhân ái' nên được đặc cách vào top 5.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-9

Đào Thị Hà quê Nghệ An.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-10

Top 5 trả lời ứng xử khá ngắn gọn, thông minh (xem video).

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-11

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-12

Trước đó, lúc 20h15 tối 28/8, 30 thí sinh xuất hiện ở đầu chương trình như các vũ công minh họa cho ca sĩ Noo Phước Thịnh (xem video thí sinh giới thiệu). 

30 thí sinh xuất hiện ở phần mở màn khi ca sĩ Noo Phước Thịnh hát Sài Gòn đẹp lắm (xem video).

Noo Phước Thịnh hát 'Sài Gòn đẹp lắm' sôi động (xem video).

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-14

Ca sĩ Thu Minh trình bày ca khúc 'Ngọc ngà Việt Nam' để các thí sinh bước vào phần thi áo dài (xem video). 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-15

30 cô gái biểu diễn bộ sưu tập 'Ngọc Viễn Đông' đầy duyên dáng (xem video). 

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-16do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-17

Tiếp đó, các cô gái trở lại với phần thi áo tắm trên nền mashup 'Ngày mai - Hot' sôi động do hai ca sĩ Tóc Tiên và Đông Nhi trình bày (xem video).

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-18

Đông Nhi (trái) và Tóc Tiên có màn trình diễn cực kỳ sôi động, nóng bỏng. Trang phục Tóc Tiên mặc đính 4.000 viên đá, 400 viên ngọc trai, 200 viên pha lê lấp lánh. Nữ ca sĩ đặt hàng nhà thiết kế Kim Khanh làm riêng bộ cánh sexy, độc đáo này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp nối chương trình với ca khúc Thuở ấy có em phối phong cách jazz.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp nối chương trình với ca khúc 'Thuở ấy có em' phối phong cách jazz.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-20

Các thí sinh lần lượt thi trang phục dạ hội với các bộ đầm được đính ngọc trai lộng lẫy (xem video).

Sau phần thi Trang phục dạ hội, MC công bố các thí sinh vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau phần thi Trang phục dạ hội, MC công bố các thí sinh vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016. Đó là Sái Thị Hương Ly, Huỳnh Thị Thùy Dung, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thùy Linh, Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như, Đào Thị Hà, Phạm Thủy Tiên, Ngô Thanh Thanh Tú.

do-my-linh-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2016-22

Sáu cựu Hoa hậu Việt Nam lần lượt xuất hiện và chia sẻ về cuộc thi. Từ trái qua: Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Thị Huyền và Mai Phương. 

Sau phần biểu diễn của Bi Rain, 30 cô gái bước ra sân khấu. MC lần lượt công bố các giải phụ trước khi xướng tên Hoa hậu và hai Á hậu. Gương mặt khả ái là Trần Tố Như. Làn da đẹp nhất thuộc về Sái Thị Hương Ly. Người đẹp biển là Đào Thị Hà. Người đẹp áo dài là Bùi Nữ Kiều Vỹ. Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất là Trần Thị Thu Hiền. Người đẹp tài năng thuộc về Huỳnh Thị Thùy Dung. Người đẹp truyền thông là Phùng Bảo Ngọc Vân. Người có mái tóc đẹp nhất là Hoàng Thị Quỳnh Loan.

Bi Rain mang đến những tiết mục cực kỳ máu lửa (xem video).

Sau phần biểu diễn của Bi Rain, 30 cô gái bước ra sân khấu. MC lần lượt công bố các giải phụ trước khi xướng tên Hoa hậu và hai Á hậu. Gương mặt khả ái là Trần Tố Như. Làn da đẹp nhất thuộc về Sái Thị Hương Ly. Người đẹp biển là Đào Thị Hà. Người đẹp áo dài là Bùi Nữ Kiều Vỹ. Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất là Trần Thị Thu Hiền. Người đẹp tài năng thuộc về Huỳnh Thị Thùy Dung. Người đẹp truyền thông là Phùng Bảo Ngọc Vân. Người có mái tóc đẹp nhất là Hoàng Thị Quỳnh Loan.

Ngô Trác
Ảnh: Maison de Bil

Tin mới trong ngày

Video