6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Diệp Lâm Anh “tự đánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt

Động thái mới nhất của Diệp Lâm Anh sau kết quả chia cắt hai con tại phiên tòa sơ thẩm.

Mới đây, trên trang cá nhân Diệp Lâm Anh đã đăng tải bài viết dài chia sẻ tình trạng những ngày qua của cô. Sau khi nhận phán quyết con gái sống với mẹ, con trai sống với bố tại phiên sơ thẩm ngày 2/12 thì đây là động thái mới nhất của nữ diễn viên.

diep lam anh tu danh lac huong ban than sau khi hai con bi chia cat - anh 0

Cô cho biết, những ngày qua cô đánh lạc hướng bản thân khỏi những suy nghĩ tiêu cực bằng việc dọn dẹp nhà cửa. Cô cũng tạm gác lại các công việc để thả lỏng bản thân và tìm lại sự công bằng trong cuộc sống.

"Mấy ngày qua mình cho phép bản thân ở trong trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không thể suy nghĩ được gì nhiều… Mình lao vào việc dọn dẹp nhà cửa để tự đánh lạc hướng bản thân tránh khỏi những điều tiêu cực. Mình hiểu bản thân đang cần sự tĩnh lặng, thoát ra khỏi công việc và áp lực cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

diep lam anh tu danh lac huong ban than sau khi hai con bi chia cat - anh 0
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh.

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ lòng biết ơn vì nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người khi từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật: "Hôm nay, mình đọc được rất nhiều tin nhắn động viên từ mọi người gửi về… Cực kỳ xúc động và thật lòng mình cảm ơn sự quan tâm của mọi người từ khắp mọi nơi. Mình biết ơn vì mình đã từng là nghệ sĩ, đã từng có quãng thời gian trải nghiệm và những cống hiến tuy rất nhỏ bé nhưng điều đó giúp cho mình nhận được nhiều tình cảm yêu thương, lời động viên từ mọi người để có thêm động lực về tinh thần".

diep lam anh tu danh lac huong ban than sau khi hai con bi chia cat - anh 0
Diệp Lâm Anh sau phiên toà sơ thẩm ngày 2/12/

Diệp Lâm Anh cho biết trạng thái hiện tại của cô đã ổn và đã có thể trở lại với công việc. Dưới bài viết, nhiều netizen vào gửi gắm lời động viên đến nữ diễn viên, mong cô sẽ bình tâm hơn sau mọi chuyện.

Trước đó, ngày 2/12 Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức đã tham dự phiên tòa sơ thẩm tại Toà án Nhân dân Quận 1, TP.HCM. Phía đại diện nữ diễn viên cho biết sẽ kháng cáo với quyết định con gái sống cùng mẹ, con trai sống cùng bố của toà án.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Họ có hai con: bé gái tên Boorin (bốn tuổi) và bé trai B.Boy (ba tuổi). Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm