6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Diễn viên Bảo Thanh: ‘Nghỉ đóng phim truyền hình vì ánh đèn sân khấu’

VieZ.vn - Diễn viên Bảo Thanh mong thời gian tới sẽ có cơ hội trở lại phim truyền hình.

Trong một chương trình, ngay khi nghe được bài hát Dưới ánh đèn sân khấu, diễn viên Bảo Thanh đã có dịp trải lòng: "Mọi người hỏi tại sao tôi lại nghỉ đóng phim, quay trở về làm sân khấu? Vì ánh đèn sân khấu có sức hút ghê gớm, đứng trên sân khấu ở dưới là khán giả cảm giác rất khác... Lúc nào bước lên sân khấu cũng như mới".

Nữ diễn viên cho biết cô đã trở thành một thành viên trong Nhà hát Kịch Công an nhân dân.Một phần vì sân khấu là niềm đam mê lớn nhất của cô, thứ hai là vì cô muốn nối nghiệp bố mẹ.

dien vien bao thanh nghi dong phim truyen hinh vi anh den san khau - anh 0
Nữ diễn viên rưng rưng khi trải lòng về sự thay đổi của bản thân.

Nói về chồng khi bản thân đổi hướng làm nghề, nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy luôn ủng hộ, thấu hiểu, lo lắng và gánh vác tất cả công việc lẽ ra tôi phải làm, để tôi có những năm tháng yên tâm hoạt động nghệ thuật và có được những thành công như ngày hôm nay".

dien vien bao thanh nghi dong phim truyen hinh vi anh den san khau - anh 0
Nữ diễn viên dành nhiều lời có cánh cho ông xã.

Diễn viên Bảo Thanh cũng không giấu được sự xúc động khi nhắc đến khoảng thời gian gắn bó với phim truyền hình: "Trong suốt bao nhiêu năm làm phim, khán giả luôn dành cho Bảo Thanh tình cảm mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong ước có được tình cảm như vậy. Dù nghỉ sinh em bé lâu như thế nhưng mọi người vẫn luôn yêu thương, hối thúc, chờ đợi Thanh quay trở lại làm phim. Đó là niềm hạnh phúc vô cùng lớn với một người nghệ sĩ như tôi".

dien vien bao thanh nghi dong phim truyen hinh vi anh den san khau - anh 0
Dù việc cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình khiến nữ diễn viên gặp nhiều áp lực, nhưng sau tất cả cô vẫn vượt qua.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Thị Phương Thanh, sinh năm 1990. Cô có bố mẹ đều là diễn viên và từng tốt nghiệp tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Bộ phim đầu tiên mà Bảo Thanh tham gia là Vào Nam ra Bắc khi đó cô mới 8 tuổi. Vai diễn đó cũng giúp cô lần đầu tiên nhận được giải Bông sen vàng. Sau này ở mảng phim truyền hình, diễn viên Bảo Thanh 2 lần nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards với phim Sống chung với mẹ chồng và Về nhà đi con.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm