Diện mạo của các sao bóng đá khi "mải cách ly mà quên cạo râu": Messi trông cực ngầu nhưng "chất" nhất thì phải là Ronaldo

Sport - Theo kenh14.vn

Sau khi xem xong bài viết này, Ronaldo có khi sẽ suy xét nghiêm túc về việc để râu quai nón cũng nên.

Do tác động của dịch Covid-19, đa phần các sao bóng đá chọn cách tự cách ly để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cả gia đình. Không còn thấy các thần tượng của mình xuất hiện trước truyền thông, các fan hẳn sẽ thắc mắc liệu Ronaldo và Messi sẽ trông như thế nào hậu quãng thời gian cách ly? Mới đây, tờ The Sun đã có một bài viết hài hước nhằm giải đáp cục thắc mắc to đùng này.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 1.

Bình thường tiền đạo Mohamed Salah (Liverpool) rất khoái để râu quai nón nhưng nếu nuôi quá lâu thì sẽ trông như thế này đây.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 2.

Chứng kiến hình ảnh này, hẳn Kevin de Bruyne (Man City) sẽ nhớ cạo sạch râu mỗi khi bước ra đường.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 3.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar (PSG) sẽ "dọa" được hàng thủ đối phương nếu để kiểu râu như thế này.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 4.

Messi thì trông khá "ngầu" đấy chứ. Trông anh chàng không khác một chiến binh Viking là bao.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 5.

Nhưng "chất" nhất thì phải là Ronaldo. Quả thật, mặt đã đẹp thì có để kiểu râu nào cũng đẹp cả.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 6.

Còn đây là Harry Kane (Tottenham) phiên bản một năm không cạo râu!

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 7.

Dù có thế, Kane vẫn sẽ phải chào thua Marouane Fellaini (Shandong Luneng). Anh chàng nhìn như một ẩn sĩ vừa xuống núi sau nhiều năm tu luyện.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 8.

Không biết có một ngày Pogba (Man United) sẽ thôi nhuộm tóc và chuyển sang nhuộm râu không nhỉ?

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 9.

Rooney được The Sun "tạm tha" vì đã để sẵn râu quai nón rồi.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 10.

Đàn em Marcus Rashford của Rooney trông khá nam tính trong diện mạo mới.

Diện mạo của các sao bóng đá khi mải cách ly mà quên cạo râu: Messi trông cực ngầu nhưng chất nhất thì phải là Ronaldo - Ảnh 11.
Tin mới trong ngày

Video