Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, "ma nữ Thái" Davika lại sang chảnh bất ngờ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Park Min Young mặc không xấu nhưng so với "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" lại có phần lép vế đôi chút.

Mỹ nhân Thái Mai Davika đang có mặt tại Ý để tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Như thường lệ nữ diễn viên trở thanh tâm điểm của truyền thông quốc tế khi xuất hiện với phong cách thời thượng đẳng cấp kho ai sánh kịp. Vừa đốt mắt người nhìn với set đồ chưa bao giờ táo bạo sexy hơn thế tại show Gucci, mới đây Davika lại khiến fan bất ngờ trước khả năng mix đồ bánh bèo điệu đà mà vẫn chảnh ngút ngàn trên đường phố Milan.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 1.
Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 2.

Diện bộ đầm tím với kiểu dáng khá là bánh bèo điệu đà với chi tiết bèo nhúm 3D nổi bật thuộc nhà mốt Gucci, nhưng Davika vẫn rất thời thượng kiêu sa khi khoác ngoài áo khoác lông vũ Gucci mềm mại. Đôi boots trắng tưởng như không liên quan lại góp phần làm nên nét phá cách mới lạ cho hình ảnh của Davika.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 3.
Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 4.

Bộ đầm tím bánh bèo cực kén dáng, không phải ai mặc cũng đẹp, không phải ai lên đồ cũng sang chảnh cá tính được như Davika. Sở hữu chiều cao chuẩn siêu mẫu 1m75, bộ đầm có kém dáng thế nào thì diện lên người Davika vẫn đẹp quên lối về.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 5.
Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 6.

Park Min Young cũng từng diện thiết kế này cách đây không lâu, nhưng bộ đầm lại dìm dáng "thư ký Kim" lại bởi những chi tiết xếp bèo bồng bềnh. Đôi giày mà Park Min Young chọn cũng khiến đôi chân như ngắn lại bởi thiết kế quai quanh cổ chân, và phom dáng hơi tròn đầy, nếu là một đôi sandals mảnh mai thì sẽ tôn chân hơn nhiều.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 7.
Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 8.

Thiết kế vốn đã đính kết cầu kỳ lệch bên hông, Park Min Young còn chọn đôi khuyên tai to bản nhìn hơi nặng nề. Nhưng nhìn Park Min Young lại để lộ dấu hiệu tuổi tác, vẫn nụ cười tươi quen thuộc nhưng gương mặt của cô lại kém sắc hơn hẳn bình thường.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 9.

Park Min Young mặc không xấu nhưng bộ đầm bánh bèo cùng đôi giày lại dìm dáng của nữ diễn viên, trong khi chiều cao siêu mẫu của Davika sẵn sàng đẹp bất chấp cả việc đang đi đôi boots cổ rộng phá cách.

Diện cùng một bộ đầm bánh bèo, Park Min Young tự dìm dáng không thương tiếc, ma nữ Thái Davika lại sang chảnh bất ngờ - Ảnh 10.

Thiết kế nằm trong BST Cruise 2020 của nhà mốt Gucci.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video