Điểm mặt mẹ bỉm sữa nhưng không ngại "đu đưa": Hot mom Meo Meo đứng nhì thì không ai dám đứng nhất!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ai bảo lấy chồng là bỏ cuộc chơi nào?

Người ta thường bảo lấy chồng dễ bỏ cuộc chơi, đầu bù tóc rối với chồng con thì thời gian cho mình còn chẳng có chứ nói gì tới... lên bar đu đưa. Nhưng đối với bộ ba cái tên Meo Meo, Ngọc Mon và Tâm Tít thì bỏ đâu chả thấy, chỉ thấy các chị đẹp vẫn đều đặn chăm chồng chăm con, lại vừa có thời gian "quẫy" với bạn bè.

Chưa kể có chị về nhà chồng rồi còn rủ được cả chồng chơi cùng, có chị dăm ba bữa đi tới độ quán thấy là quen mặt, Sài Thành không đâu là không biết tiếng. Quả là mẹ bỉm sữa hiện đại hết nấc!

Nếu có một hạng mục dành cho việc "đi đu đưa" thì Meo Meo đứng nhì không ai dám đứng nhất. Dáng bốc lửa, gương mặt sắc sảo cộng thêm style ăn mặc cực "chặt chém" nên đi chốn nào nàng cựu hot girl cũng chiếm spotlight ầm ầm.

Bảo Meo Meo ngưng nổi bật vốn dĩ là chuyện không thể. Bởi kể cả khi không đi một mình thì hội bạn của cô cũng khiến người đối diện choáng ngợp vì đẹp cả đội hình.

Từ Việt Nam đến các bar nước ngoài chưa nơi nào là nàng cựu hot girl chưa đặt chân đến. Bởi vậy nên ai muốn hỏi kinh nghiệm thì alo nhẹ Meo Meo nhé!

Điểm mặt mẹ bỉm sữa nhưng không ngại đu đưa: Hot mom Meo Meo đứng nhì thì không ai dám đứng nhất! - Ảnh 3.

Mẹ một con Meo Meo là khách kì cựu, cứ 77 49 ngày là check in quán bar hot nhất Sài Gòn một lần. Không tin? Cứ mon men lên kiếm kiểu gì cũng gặp.

Điểm mặt mẹ bỉm sữa nhưng không ngại đu đưa: Hot mom Meo Meo đứng nhì thì không ai dám đứng nhất! - Ảnh 4.

Meo Meo đứng nhất ai đứng nhì? Đó là hot mom Ngọc Mon! Dù tần suất đu đưa không thường xuyên lắm nhưng đại diện miền Bắc lại có chiêu độc không ai sánh lại như là diện dresscode cùng hội bạn. Hôm style đồ ngủ, hôm sang chảnh Gasby,... đầu tư khủng lắm chứ chẳng đùa.

Cái đáng nói hơn cả là cách cô nàng rủ rê được cả anh chồng nhập cuộc. Chơi có cặp như vậy nên chẳng ai làm lại.

Nhắm chơi lại hội chị em Ngọc Mon không?

Cứ hôm nào đi đu đưa về là hôm sau Ngọc Mon lại có nguyên rổ ảnh up mệt nghỉ. Thần thái sang chảnh, sexy hết nấc nên không cần concept cũng trông rất gì và này nọ. 

Thành viên ít năng nổ nhất trong hạng mục "đu đưa" có lẽ là Tâm Tít. Dù nhẹ nhàng sương sương chứ không xập xình bằng Meo Meo nhưng cái đáng nói là bà mẹ 2 con làm gì cũng đẹp! 

Mỗi khi cần lại hú hội bạn ra làm bức ảnh throwback không chị yêu? 

Điểm mặt mẹ bỉm sữa nhưng không ngại đu đưa: Hot mom Meo Meo đứng nhì thì không ai dám đứng nhất! - Ảnh 10.
Tin mới trong ngày

Video