Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai

Đời sống - Theo kenh14.vn

Trải qua 1 năm yêu đương nhộn nhịp, Tết năm nay, những nàng hot girl này lại quay về với hội FA rồi.

Có thể nói 2019 là một năm đầy biến động về đường tình duyên của hội gái xinh trên MXH. Hôm trước cô này vừa chia tay thì hôm sau cô khác được cầu hôn, hôm sau nữa cô kia nối lại tình xưa với bại trai cũ. Ai mà không chăm cập nhật là thành "người tối cổ" lúc nào không hay ngay.

Mà đấy là còn chưa kể các thể loại tin đồn, nghi vấn hẹn hò nữa nhé! Tất tần tật những biến động này khiến cho cảm xúc của dân hóng hớt cứ lên bổng xuống trầm như đồ thị hình sin. Đôi khi cũng đau tim phết nhưng năm hết Tết đến rồi, người ta bỗng nhận ra sau hàng loạt biến cố, không ít thành viên team xinh gái lại lẻ bóng đón Tết cùng gia đình. 

Vậy nên yêu được lúc nào hay lúc nấy thôi chứ còn nguyên cả dàn hot girl đình đám, từng có chuyện tình đẹp như mơ mà Tết năm nay vẫn phải xem pháo bông một mình đây này.

Châu Bùi là 1 cái tên mới về với hội độc thân cách đây không lâu. Thế là Tết năm nay dân tình không được nhìn thấy những khoảnh khắc cưng xỉu của cô nàng và Decao nữa rồi.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 1.

Họ từng là một trong những cặp đôi rất được yêu thích trên MXH vì quá đỗi thời trang và không kém phần đáng yêu. Nhưng rồi sau 4 năm với vô vàn sóng gió, Châu Bùi và Decao đã chính thức đường ai nấy bước.


Cùng thời điểm thông báo đã chia tay với Châu Bùi là Sun HT.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 5.

Sun HT và Phở Đặc Biệt cũng từng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng nhưng tính đến nay, họ đã chia tay được khoảng 6 tháng. Hiện tại, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc chú cún nuôi chung.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 7.

Tuy nhiên với một hội bạn thân toàn các cô nàng nổi tiếng, xinh đẹp thế này thì Tết năm nay của Sun cũng vẫn vui như mọi dịp lễ lạt khác thôi.


Cách đây không lâu, rich kid Thảo Nhi Lê cũng đăng một chiếc status dài thật dài thông báo đã chia tay bạn trai Giám đốc Huy Trần.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 11.

Cặp đôi chia tay sau 2 năm yêu đương tha thiết. Ngay đến cả lúc chia tay, Thảo Nhi Lê vẫn đăng rất nhiều ảnh tình cảm của hai.


Ngay lúc đó, nàng rich kid đã bị đồn là hẹn hò với Andree nhưng cả 2 bên đều phủ nhận tin đồn này.


Dù không khẳng định nhưng "cô em Trendy" Khánh Linh cũng có 1 chiếc status ẩn ý về việc kết thúc chuyện gì đó sau 3 năm cố gắng. Ngay lập tức nhiều người nghĩ ngay đến chuyện tình cảm của cô và bạn trai Minh Kông bởi họ cũng đã yêu nhau 3 năm.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 17.

Nhưng mà dù một mình hay mấy mình, Khánh Linh chắc chắn vẫn sẽ khiến dân tình phải mong ngóng xem cô nàng chọn đồ, mix đồ ra sao trong dịp Tết năm nay rồi.


Sau chuyện tình 3 năm với cầu thủ nổi tiếng Quang Hải, Nhật Lê cũng lựa chọn cho mình cuộc sống độc thân vui vẻ.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 21.

Dù cách đây không lâu, Nhật Lê vướng tin đồn hẹn hò với hot boy bóng rổ Sơn Minh Tâm nhưng đến hiện tại vẫn chỉ là nghi ngờ mà thôi.


Thế nên Tết năm nay Nhật Lê độc thân rồi nhé!

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 25.

Một gái xinh cũng có đường tình duyên năm 2019 khá lòng vòng là Ngọc Nữ, bạn gái tin đồn một thời của Phan Văn Đức.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 27.

Từng có 1 thời gian, cặp đôi thân thiết như hình với bóng khiến ai nấy đều tin rằng họ đang hẹn hò mặc cho cả 2 đều ra sức phủ nhận.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 29.

Mới đây, trong khi chàng cầu thủ xứ Nghệ làm đám hỏi với "hot girl mầm non" Nhật Linh thì Ngọc Nữ cũng vướng nghi vấn đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng vẫn liên tục khẳng định mình đang độc thân.


Chốt sổ của danh sách này là hot girl đời đầu đình đám, Ngọc Thảo. Cô nàng có nhan sắc, có nhà, có xe nhưng chỉ mỗi bạn trai là vẫn chưa. 


Kể từ sau mối tình ồn ào với thiếu gia Tuấn Hải, Ngọc Thảo vẫn là quý cô độc thân vui vẻ. Nhưng dù gì thì Tết năm nay là bước sang tuổi 30 rồi, Ngọc Thảo không nóng ruột chuyện chồng con nhưng dân tình đang nóng lòng lắm đây này.

Điểm mặt dàn hot girl cả năm yêu đương nhộn nhịp, nhưng Tết đến Xuân về vẫn một mình như ai - Ảnh 35.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video