6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Đi thi hát, Quỳnh Lương bị chê... như đọc

Diễn viên Quỳnh Lương đang gây tranh cãi khi tham gia một cuộc thi âm nhạc.

Quỳnh Lương vốn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên truyền hình. Qua nhiều vai diễn ấn tượng, người đẹp sinh năm 1995 được đánh giá cao bởi lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt và không ngại làm mới bản thân.

Mới đây, nữ diễn viên gây chú ý khi bất ngờ tham gia một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Thế nhưng, ngay ở màn chào sân, Quỳnh Lương đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về phần trình diễn của mình.

di thi hat quynh luong bi che nhu doc - anh 0

Cụ thể, ca khúc mà Quỳnh Lương lựa chọn chính là "Người Dưng Ngược Lối", một bản hit của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Lý do là vì nội dung bài hát này khá giống với hoàn cảnh của Quỳnh Lương ở ngoài đời. Cô mang thai năm 18 tuổi, sau đó như "chết lặng" trước sự phũ phàng của cha đứa bé. Sau gần 2 tháng kết hôn, cô gái trẻ lại đau đớn phát hiện chồng ngoại tình.

6417481050c23a003557c8e5
641747b7826a930037041ea5

Vì thế, khi trình diễn, đôi lúc Quỳnh Lương nghẹn ngào như muốn bật khóc. Vì thế, phần thể hiện của nữ diễn viên "Đừng Làm Mẹ Cáu" nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Tuy nhiên, về kỹ năng và giọng hát, Quỳnh Lương gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả lại thẳng thừng chê Quỳnh Lương hát như đọc, thiếu sự mượt mà, nhiều chỗ run nên vỡ nốt.

di thi hat quynh luong bi che nhu doc - anh 0

Trước những ý kiến của khán giả, nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng lên tiếng nói về phần thi của mình. Cô thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hát dễ nghe nhất có thể. Trước đó, ở phần giới thiệu đầu chương trình, Quỳnh Lương cũng nhấn mạnh cô đến tham gia "sân chơi" này trong tâm thế của một diễn viên đang tập hát.

di thi hat quynh luong bi che nhu doc - anh 0

Trong chương trình, ban giám khảo cũng đánh giá cao cảm xúc của Quỳnh Lương khi đặt vào bài hát. "Nếu muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, bạn hãy giữ thế mạnh về cách truyền tải cảm xúc. Bạn có chất giọng đặc biệt và tình cảm"- Thảo Trang nhận xét.

Thanh Duy chia sẻ: "Quỳnh Lương sở hữu giọng hát dễ chịu. Mỗi câu hát đều tự nhiên như tâm sự, không có cảm giác bị gồng. Bạn hãy giữ sự tự nhiên đó trong con người và giọng hát. Ngoại hình của bạn sáng sân khấu, phù hợp với chương trình".

di thi hat quynh luong bi che nhu doc - anh 0

Quỳnh Lương (sinh năm 1995) đến từ Phú Thọ, cô được biết đến nhiều qua hai dự án phim truyền hình lớn là Lối Nhỏ Vào Đời và Gara Hạnh Phúc, cô tiếp tục chinh phục vai diễn Vy trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Đồng thời, nữ diễn viên cũng góp mặt vào 2 bộ phim điện ảnh là Mưu Kế Thượng Lưu, Chị Chị Em Em 2.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm