Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn vào tư thế con gà đang treo trong tủ kính, dân mạng phán 1 câu chắc nịch

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tới khi được “hoá kiếp”, chú gà vẫn chiếm spotlight.

Khi theo dõi các page/nhóm cộng đồng đúng là có nguy cơ phải tiếp nhận các thông tin “tạp”, nhưng đôi khi sẽ được giải trí thả ga với những tình huống vui banh nhà. Cùng với những lời bình luận mặn mòi của dân mạng là cười bể bụng luôn.

Ví dụ như mới đây đang có một bức ảnh viral trong một số hội nhóm khiến dân tình có tràng cười thư giãn. Một anh chàng khi đi mua gà luộc tình cờ nhìn thấy cảnh tượng này trong tủ kính treo đồ của quán:

Đi mua gà luộc, anh chàng mém xỉu khi nhìn vào tư thế con gà đang treo trong tủ kính, dân mạng phán 1 câu chắc nịch - Ảnh 1.

Chào đằng ấy!

Trong bức ảnh, chú gà luộc bị treo bên trái lại có tư thế giơ chân như đang “chọc” chú gà khép nép bên cạnh. Tư thế sống động tới mức mắc cười. Dân tình còn phán rằng mối thù của hai chú gà này đến khi được “hoá kiếp” vẫn tái diễn:

- “Mối thù truyền kiếp”.

- “Cà khịa ăn vào máu rồi, tới khi đổi màu vẫn chọc”.

- “Ê con kia quay qua đây cái coi”.

- “Hoá kiếp thì cũng phải có nhau!”.

Khi luộc gà, người ta thường cố định phần chân bằng dây hoặc lồng vào bụng để tư thế con gà được đẹp hơn, nhất là gà cúng. Còn nếu “thả tự do” thì sẽ xảy ra các trường hợp như trên. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng nhận ra bức ảnh này đã được đăng tải từ Tết 2019 và có nguồn gốc từ Thái Lan, nhưng tới nay lại bị đào lại, vẫn gây tiếng cười.

Nguồn: Khúc Hạnh

Tin mới trong ngày

Video