Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Kỳ Duyên đến khu chợ Noryangjin bạt ngàn hải sản, mặc cả lia lịa, thế là một chân của con cua hoàng đế đã rụng từ lúc nào,

Đi du lịch như cơm bữa thế nhưng Hàn Quốc có lẽ là điểm đến được Kỳ Duyên ưu ái nhất trong travel list của mình thì phải. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục cùng Minh Triệu vi vu xứ sở kimchi. Cộng đồng mạng được dịp "lót dép hóng" bởi mỗi lần đi du lịch, Kỳ Duyên bỗng sắm vai một food blogger đích thực, chia sẻ hình ảnh ăn uống của mình khiến dân tình ở nhà bụng sôi ùng ục.

Hoa hậu của chúng ta cực mê hải sản, bởi thế khi đến Hàn Quốc, chợ hải sản lớn nhất Seoul Noryangjin chắc chắn là nơi Kỳ Duyên không thể bỏ qua. Trên Instagram, cô nàng liên tục cập nhật story thể hiện sự phấn khích của mình.

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 1.
Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 2.

Những loại hải sản mà Kỳ Duyên yêu thích phải kể đến bào ngư và cá dương vật, loại cá nghe tên thì tò mò nhưng đến khi nhìn thấy rồi thì không mấy ai dám thử lại là món khoái khẩu của cô nàng.

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 3.
Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đặc sản mà ai đến Noryangjin cũng phải ăn đó chính là cua hoàng đế. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của những người "theo đạo cua", muốn ăn ngon, ăn no thì phải đến ngay chợ hải sản sỉ, lẻ lớn nhất Seoul này mà thưởng thức. Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ, thế nhưng có vẻ do mải mặc cả quá mà không để ý rằng con cua Duyên chọn đã bị rụng mất một chân rồi Duyên ơi!

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 5.

Đến khu chợ bạt ngàn hải sản thế này nên được thể mặc cả lia lịa, thế là một chân của con cua đã rụng từ lúc nào, mãi đến lúc xem lại ảnh Kỳ Duyên mới để ý. Nhưng không sao, lên mâm vẫn ngon lành cành đào lắm nha cả nhà.

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 6.

Và chắc chắn không thể thiếu cơm mai cua ngon quên sầu rồi.

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 7.

Ngoài ra, cô nàng mê hải sản cũng không quên thưởng thức sashimi tươi roi rói, bào ngư và cả cá dương vật nữa.

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 8.

Sashimi cá tươi cắt ngay tại bàn dai giòn ngọt lịm

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 9.

Cá dương vật

Đến chợ hải sản lớn nhất Seoul ăn cua hoàng đế mà mải mặc cả quá, mãi sau Kỳ Duyên mới phát hiện ra chú cua đã bị rụng mất một chân - Ảnh 10.

Bào ngư

Dạo một vòng chợ được nguyên một mâm hải sản đầy ắp thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. "Ngon như thế này chả nhẽ lại không ăn? Mà ăn ngon thế này thì chỉ mong đừng lên cân", đó là ước muốn nhỏ nhoi duy nhất của Kỳ Duyên cũng giống như bất cứ cô nàng nào.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video