Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết

Fashion - Theo kenh14.vn

Không cầu kỳ, rối rắm nhưng set sơmi trắng - quần vải ghi của tuyển Olympic Việt Nam lại ghi điểm với người hâm mộ bởi độ tinh giản vốn có của nó.

Thiếu chút may mắn nên chưa đạt được thành công vang dội tại Asiad 2018 nhưng sự cố gắng, nỗ lực của các tuyển thủ Olympic Việt Nam vẫn là những ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ nước nhà. Từ sớm hôm nay, các chàng trai vàng đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị hành lý ra sân bay CGK (Jakarta) vào lúc 5h30.

Lần xuất hiện này, họ chỉ đơn thuần là mặc đồng phục, đeo balo và đi sneaker nhưng thật kỳ lạ, càng nhìn càng thấy, đồng phục của tuyển Olympic Việt Nam nhìn giản dị mà lại đẹp cực kỳ.

Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 1.

Một set đồng phục tiêu chuẩn của họ chỉ gồm áo vest đỏ, áo sơmi trắng và quần vải màu ghi sáng. Nghe thì chẳng có gì đặc biệt nhưng kỳ tình, nó lại tạo được hiệu quả ngoài mong đợi. Thiết kế áo sơmi không quá ôm sát phản cảm nhưng vẫn khá fit với vóc dáng của các tuyển thủ, giúp họ khoe khéo được phần nào lợi thế hình thể của mình.

Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 3.
Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, quần vải màu ghi xám, thuộc tông pastel cũng tương đối ổn. Không quá trịnh trọng như quần đen, không phóng đãng như quần trắng, kiểu quần xám này vừa nền nã lại đảm bảo tính trẻ trung. Cộng thêm sự kết hợp của áo trắng, chúng tạo thành một set đồ tinh giản thực sự.

Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 5.
Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 6.

Cuối cùng là cách chọn áo vest đỏ cũng không quá tồi. Màu đỏ trầm burdundy vừa sang, vừa đem lại sự nổi bật mà lại không quá lòe loẹt, đối chọi với set sơmi trắng - quần ghi xám nhã nhặn phía trên. Nhìn chung, đây là một bộ đồng phục hội tụ đủ các yếu tố: đứng đắn, đơn giản và vẫn đủ gây ấn tượng.

Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 7.
Để ý mới thấy, tuyển Olympic Việt Nam mặc đồng phục trông bảnh bao và trendy ra phết - Ảnh 8.
Tin mới trong ngày

Video