Để tóc thế này, Trọng Tài Hongkong1 đẹp trai xuất sắc, khiến nhiều người liên tưởng tới Sơn Tùng

Fashion - Theo kenh14.vn

Không hiểu vì vô tình hay hữu ý mà hình ảnh của Trọng Tài tại Wechoice Awards 2018 khiến người ta liên tưởng rất nhiều đến Sơn Tùng MTP.

Trọng Tài và Sơn Tùng - vốn dĩ là hai con người chẳng có dây mơ dễ má gì với nhau, chưa hề collab, chẳng mấy chuyện trò, nói trắng ra là xa lạ vô cùng, cho đến đêm Gala Wechoice Awards 2018...

Bằng một phép màu nào đấy, hoặc nhờ tài biến hóa hết sức khôn lường của stylist, Trọng Tài, bỗng quay ngoắt 180 độ, giống Sơn Tùng vô tùng tận. Thậm chí còn giống hơn cả em trai ruột của giọng ca "Chạy Ngay Đi" nữa cơ.

Trọng Tài vốn sở hữu mái tóc dài lãng tử nhưng trước đây, kể cả ngày thường lẫn khi đi diễn lẫn anh chàng vẫn mộc mạc hết sức có thể. Diện đồ thùng thình, không vuốt keo tạo kiểu cầu kỳ. Nói chung là một hình ảnh rất "Trọng Tài", rất "Hongkong1". Thế rồi, đùng một cái, anh chàng tự dưng đổi style đến mức choáng ngợp. Mái tóc dài ngôi giữa đã được chải lệch lại theo ngôi 3/7, vuốt keo vào nếp cẩn thận. Bảnh trai, tóc tai "các thứ các thứ" lại còn diện suit cực chỉn chu, anh chàng bỗng khiến người ta nghĩ ngay đến Sơn Tùng.

Để tóc thế này, Trọng Tài Hongkong1 đẹp trai xuất sắc, khiến nhiều người liên tưởng tới Sơn Tùng - Ảnh 2.
Để tóc thế này, Trọng Tài Hongkong1 đẹp trai xuất sắc, khiến nhiều người liên tưởng tới Sơn Tùng - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, quả thực Sơn Tùng rất thích để tóc dài tông nâu trầm và vén nhẹ một bên. Còn thói quen diện sơmi hay suit kiểu cách thì cũng chẳng xa lạ gì cả. Nếu theo dõi anh chàng đủ lâu, bạn sẽ nhận ra những điểm quen thuộc này. Chính bởi thế, khi nhìn thấy hình ảnh mới mẻ của Trọng Tài, dân tình mới thấy hình bóng Sơn Tùng phảng phất đâu đây.

Thử nhìn lại lần nữa nhé quý vị, đây là Sơn Tùng dạo gần đây...

... và Trọng Tài ngay lúc này. Thực sự là giống nhau như anh em ruột vậy.

"Hongkong1" x "Cô gái m52" - Nguyễn Trọng Tài ft. HuyR

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018. Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 04/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.


Tin mới trong ngày

Video