Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của "những gương mặt vàng trong làng xéo xắt" Về nhà đi con

Đời sống - Theo kenh14.vn

"Về nhà đi con" có rất nhiều câu thoại còn mặt hơn cả muối biển. Lưu ngay "bí kíp khẩu nghiệp" từ Dương, chị Thư, anh Dũng để dùng ngay khi cần nhé!

Chẳn hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng ít nhiều rơi vào trường hợp đang đấu khẩu thì đuối câu đuối từ rồi phải im như hến. Rồi đến khi về nhà mới vừa tức vừa hậm hức vì sao mình không mau mồm mau miệng hơn. Thật ra, để cao cường bộ môn "võ mồm" thì ai cũng cần luyện tập nhiều chứ không phải ngày một ngày hai là thành "cao thủ" được.

Thời gian gần đây, những gương mặt vàng trong làng xéo xắt với loạt câu nói mặn mà như muối biển được dân mạng ngưỡng mộ đều là các nhân vật trong phim "Về nhà đi con". Khỏi phải nói, câu nào được Dương, chị Thư, anh Dũng... thốt ra đều đạt điểm 10 về độ thâm thuý và trình "sát thương". 

Lưu ngay tuyển tập "bí kíp khẩu nghiệp" dưới đây về nhà học hỏi thì chắc chắn lần sau không còn cảnh cứng họng khi đang đấu khẩu nữa.

Vẫn nhẹ nhàng, từ tốn, lịch sự nhưng câu hỏi chẳng khác gì một cú tát vào mặt người nghe. 

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 1.

10 điểm vì một câu mắng ngắn gọn - súc tích.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 3.

Phải nói cho mấy đứa hay sĩ diện hão rằng mình "gấu" lắm tỉnh ra.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 5.

Với những người lồi lõm thì đôi khi, cần phải mạnh mẽ buông ngay một câu gắt trực diện và nghiêm túc thế này!

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 7.

Gắt một chút khi người ta đã quá u mê, tin tưởng lầm chỗ là điều cần thiết.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 9.

Đôi khi nói bóng gió xa gần người ta không hiểu thì cứ phải thẳng thắn "chốt hạ" một câu sát thương như vậy.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 11.

"Cô gái này thật thú vị" - 10 anh thì 9 anh phải thốt lên câu này với màn né thính đỉnh cao của Thư.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 13.

"Chửi hay như hát" chính là trình độ cao thủ của việc "khẩu nghiệp".

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 15.

Đời đã cho mình vai thì cứ diễn với cả đam mê như Thư chứ sợ gì ai, nhỉ?

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 17.

Chứ đừng có ngược lại mà "khôn nhà, dại chợ" là hỏng.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 19.

Đấu khẩu cũng phải có vần, có điệu thì mới "tạo nét" được như Thư nhé!

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 21.

"Đá đểu" mấy đứa cứ đơn phương mãi mà chẳng dám thích là nhích cho người ta có động lực tiến tới cũng được mà.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 23.

Bạn bè đang an ủi nhau mà chẳng khác gì tát nước vào mặt. Tình nghĩa anh em chắc có bền lâu?

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 25.

Tư vấn tâm sinh lý tình cảm cho bạn bè cũng phải uyên bác như một giáo sư đầu ngành.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 27.

Vũ rơi mất não chứ Dũng thì lúc nào cũng tỉnh lắm mới thốt ra được mấy câu thâm thuý thế này.

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của những gương mặt vàng trong làng xéo xắt Về nhà đi con - Ảnh 29.
Tin mới trong ngày

Video