Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên "nhân phẩm thấp nhất game" là đây!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Có lẽ việc chưa bao giờ lọt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý còn khó hơn cả leo Thách Đấu.

Leo rank luôn là một công cuộc gian nan và khó khăn, bất kể bạn chơi LMHT truyền thống hay Đấu Trường Chân Lý . Thực tế thì khi bạn chơi đủ lâu và có kinh nghiệm một chút, việc cố gắng lọt vào top 4 để không bị trừ điểm xếp hạng không phải điều gì đó quá cao siêu cả. Nếu mục tiêu của bạn đơn giản là top 4 thì khá đơn giản, chỉ là bạn sẽ leo rank chậm hơn nhiều so với việc có top 1.

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 1.

Việc lấy top 4 trong Đấu Trường Chân Lý thực chất khá là đơn giản

Tuy nhiên trên thế giới này vẫn có những game thủ sở hữu "nhân phẩm thấp" tới độ chơi Đấu Trường Chân Lý hàng chục game tại mùa 2 này nhưng chả thể lọt nổi top 4. Một anh chàng có tên trong game là FondMemories có bảng lịch sử đấu tệ hại tới nỗi toàn đứng thứ 6,7,8 và đương nhiên là ở mức rank Sắt IV 0 điểm. Thậm chí 2 trận đấu duy nhất anh chàng này đạt top 4 lại là ... đánh thường và đương nhiên là không có điểm xếp hạng.

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 2.

Chuyên trang utft.gg cũng không thể xếp hạng kỹ năng của anh chàng này khi có quá ít người Sắt IV 0 điểm và họ buộc phải xếp anh chàng này vào bậc -1

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 3.

Anh chàng này "nhân phẩm thấp" tới nỗi đánh rank cũng xếp bét mà đánh thường cũng thế, trận top 1 duy nhất lại tới từ trận đánh thường

Thậm chí như trong ảnh trên, anh chàng này được chuyên trang Utft.gg xếp vào bậc -1 và nằm trong top 0%, có nghĩa là trong Đấu Trường Chân Lý số người ở rank Sắt IV 0 điểm ít tới nỗi gần như không tồn tại. Có lẽ với game thủ "nhân phẩm kém" tới mức này thì các trang phân tích cũng bó tay và không thể xếp hạng được trình độ của anh chàng này.

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 4.

Nếu là người thật thì đây là cảm giác của trang Utft.gg khi xếp hạng kỹ năng của anh chàng này

Nếu có một lời khuyên nào đó giành cho anh chàng Sắt IV 0 điểm này thì chúng tôi khuyên rằng giữ một tâm lý bình tĩnh là điều quan trọng nhất khi leo rank Đấu Trường Chân Lý. Không phải lúc nào bạn cũng có khởi đầu thuận lợi và dễ dàng chiến thắng, nhưng đó là tình trạng chung của trò chơi này, hãy làm quen với nó và tìm cho một đội hình tốt nhất có thể. Hi vọng các bạn sẽ có những ván cờ thành công, tránh tình trạng của anh chàng "Sắt Đoàn kì cựu" trên.

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 5.

Sự khác biệt lớn nhất giữa các game thủ rank cao và rank thấp là tâm lý và hiểu biết về game

Đấu Trường Chân Lý: Đánh xếp hạng chưa bao giờ lọt top 4, thanh niên nhân phẩm thấp nhất game là đây! - Ảnh 6.

Tin mới trong ngày

Video