Đạo diễn Sam Mendes rời bỏ dự án live-action "Pinocchio"

Ciné - Theo kenh14.vn

Mới đây, đạo diễn của "American Beauty" - Sam Mendes đã quyết định rời ghế đạo diễn một dự án của Walt Disney là "Pinocchio".

Một tin buồn đối với người hâm mộ Disney khi mới đây, đạo diễn tài năng Sam Mendes đã quyết định rời khỏi dự án live-action Pinocchio. Được biết, Sam Mendes cũng đồng thời không trở lại với series James Bond sau Skyfall và Spectre, mặc dù hai phần phim đều thành công tại mặt trận phòng vé.

Đạo diễn Sam Mendes rời bỏ dự án live-action Pinocchio - Ảnh 1.

Đạo diễn Sam Mendes rời bỏ dự án "Pinocchio"

Sau loạt thành công của Maleficent (2014), Cinderella (2015), The Jungle Book (2016) và Beauty and the Beast (2017), Walt Disney sẽ tiếp tục sản xuất hàng loạt phim người đóng dựa trên các truyện cổ tích và phim hoạt hình kinh điển. Nổi bật trong số đó phải kể đến các phim quen thuộc như Dumbo, Aladdin, Mulan, The Lion King, Tink và Pinocchio.

Với riêng Pinocchio, dự án còn đang ở trong tình trạng sơ khai, việc mất đi Sam Mendes ở ghế đạo diễn sẽ không quá ảnh hưởng vì Disney còn rất nhiều thời gian để tìm người thay thế. Hầu hết, những người được Nhà Chuột chọn để cầm trịch cho dự án của họ đều là những đạo diễn máu mặt như Tim Burton (Dumbo), Guy Ritchie (Aladdin) và Jon Favreau (The Lion King).

Đạo diễn Sam Mendes rời bỏ dự án live-action Pinocchio - Ảnh 2.

Ra mắt vào năm 1940, tác phẩm Pinocchio là bộ phim hoạt hình âm nhạc thứ hai của Disney sau cột mốc thành công Nàng Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn. Pinnocchio không những đại thắng ở mặt trận phòng vé mà còn trở thành bộ phim hoạt hình đầu tiên thắng giải Oscar và tiếp tục kiếm bộn tiền qua mỗi năm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video