Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen "điên cuồng" tìm info

Sao star - Theo kenh14.vn

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh mới, đạo diễn trẻ chiếm trọn spotlight lấn lướt cả Park Shin Hye vì quá điển trai.

Mới đây, dàn diễn viên đình đám trong bộ phim "Call" đã có mặt trong buổi họp báo để ra mắt phim. Park Shin Hye và Lee El xuất hiện với visual xinh đẹp ngút ngàn nhưng người khiến netizen chú ý lại là đạo diễn của bộ phim. Anh chàng tên Lee Chong Hyun, sinh năm 1990 sở hữu chiều cao ấn tượng và khuôn mặt điển trai không thua kém bất kỳ nam tài tử, idol nào.

Được biết Lee Chong Hyun từng tốt nghiệp Khoa Sân khấu và Điện ảnh tại Trường Trung học Nghệ thuật Kaywon. Hiện anh chàng đang học tại Khoa truyền thông tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk. Phim ngắn của anh chàng từng được đề cử tại giải thưởng Rồng xanh danh giá. Ngay sau khi xuất hiện, đạo diễn 9x này đã gây bão toàn xứ Hàn, được dân tình điên cuồng tìm info.

Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 1.
Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 2.

Lee Chong Hyun gây chú ý với vẻ ngoài điển trai

Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 3.

Netizen cho rằng nhan sắc của anh chàng không hề thua kém bất kỳ idol, diễn viên nào

Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 4.
Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 5.

Đạo diễn 9x đã chiếm trọn spotlight trong sự kiện ra mắt phim

Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 6.

Dù đứng cạnh mỹ nhân Park Shin Hye nhưng anh chàng chẳng hề lép vế thậm chí có phần nổi bật hơn

Đạo diễn 9x khiến cả xứ Hàn dậy sóng vì chiếm spotlight của Park Shin Hye: Visual như idol, netizen điên cuồng tìm info - Ảnh 7.

Nếu không được giới thiệu, nhiều người chắc chắc sẽ lầm tưởng anh chàng là diễn viên trong phim

Nguồn: AllKpopTin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video