Danh sách đội tuyển nam và nữ tại SEA Games 2019: Dàn sao Saigon Heat chiếm phần lớn, TP Hồ Chí Minh tiếp tục đi đầu ở bóng rổ nữ

Sport - Theo kenh14.vn

Ngay sau khi công bố danh sách ban huấn luyện viên bao gồm HLV trưởng và các trợ lý HLV cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) đã công bố tiếp danh sách đợt 1 bao gồm cả nội dung nam và nữ.

Thông tin chính thức được công bố trên trang chủ cũng như fanpage của VBF vào chiều ngày 10/9 với các nội dung bao gồm: Phương thức tuyển chọn VĐV và danh sách phê duyệt đợt 1.

Theo như kế hoạch tuyển chọn vận động viên mang cho mình vinh dự được khoác màu áo tuyển Việt Nam ở kỳ SEA Games tới đây. VBF cho biết sẽ có 2 đợt tuyển chọn và danh sách cuối cùng sẽ được công bố sau khi HLV Kevin Yurkus cùng BLĐ VBF thống nhất trong ngày 1/10/2019 tới đây.

Cùng với đó VBF cũng công bố thêm danh sách chính thức của đội tuyển nam và nữ đợt 1. Trong đó đội tuyển nam sẽ góp mặt ở 2 nội dung thi đấu là 5x5 và 3x3, còn đội tuyển nữ là 3x3.

Danh sách đội tuyển nam và nữ tại SEA Games 2019: Dàn sao Saigon Heat chiếm phần lớn, TP Hồ Chí Minh tiếp tục đi đầu ở bóng rổ nữ - Ảnh 1.

Danh sách đội tuyển nam xét duyệt Việt Nam đợt 1.

Qua danh sách đợt 1 của VBF công bố, người hâm mộ VBA có thể thấy những cái tên quen thuộc ở bên phía đội tuyển nam bao gồm: Anh em nhà Tâm - Sang (Cantho Catfish), Justin Young -  Hoàng Thế Hiển (Thang Long Warriors), Trần Đăng Khoa - Nguyễn Huỳnh Phú Vinh - Dư Minh An - Võ Kim Bản (Saigon Heat), Nguyễn Horace Phúc Tâm - Nguyễn Văn Hùng - Nguyễn Văn Hùng (Danang Dragons) và Nguyễn Tuấn Tú Stefan.

Về phía đội tuyển nữ thì đó đều là những cái tên quen thuộc của hai đoàn thể thao đi đầu về bóng rổ tại thời điểm hiện tại: Huỳnh Thị Ngoan, Bùi Kim Nhạn, Nguyễn Thị Tiểu Duy (TP Hồ Chí Minh) và Trần Thị Yến Vân (Cần Thơ).

Danh sách đội tuyển nam và nữ tại SEA Games 2019: Dàn sao Saigon Heat chiếm phần lớn, TP Hồ Chí Minh tiếp tục đi đầu ở bóng rổ nữ - Ảnh 2.

Danh sách đội tuyển nữ xét duyệt Việt Nam đợt 1.

SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11/2019 đến hết ngày 9/12/2019.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video