Đang yên đang lành để tóc đen xinh đẹp lộng lẫy, H'Hen Niê, Đông Nhi quay ngoắt nhuộm tóc vàng choé rồi nhận cái kết thế này đây, Khởi My, Trương Quỳnh Anh còn bất ngờ hơn

Fashion - Theo blogtamsu.vn

Để tóc đen thì xinh đẹp hút hồn, đến khi chuyển sang tóc vàng thì đến dàn mỹ nhân đình đám như Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh cũng tuột mất phong độ đỉnh cao.

Vẫn biết, thay đổi màu tóc sẽ giúp không ít người đẹp lên đời nhan sắc, lại làm mới hình ảnh trong mắt khán giả. Song, nhiều mỹ nhân lại vì chọn nhầm màu tóc nổi, nhất là tóc vàng và để kiểu không phù hợp mà dung nhan bị “dìm” đáng kể. Đến cả loạt kiều nữ nổi tiếng với diện mạo hút hồn như Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh cũng từng bị chính mái tóc vàng “hại thảm”.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn5Nhờ tóc đen xoăn dài, Ngọc Trinh đã thành công làm bật vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, lại tôn được làn da trắng nõn. Thế nhưng khi nhuộm tóc vàng sáng, lại cắt ngắn cũn, “nữ hoàng nội y” chợt xuống sắc không phanh, trở nên sến sẩm và có phần kém sang hơn hẳn.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn7Thay vì nhuộm tóc vàng choé và dập xù như tổ chim, Bảo Thy chỉ cần để tóc đen suôn dài, hớt ngược mái cũng tô đậm được vẻ sắc sảo, quyến rũ.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn4Nhiều năm gắn bó với tóc đen, duy trì nhan sắc đỉnh cao song đến khi đổi sang tông màu vàng hoe, Đông Nhi lại khiến fans hụt hẫng vì vẻ già dặn, lỗi thời.

Xem thêm: Dùng lô cuốn làm tóc xoăn xưa rồi, Chi Pu và loạt sao Hàn nên học tập ngay Đông Nhi, dùng vỏ lon mà cho ra mái tóc đẹp xuất sắc

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn2Khởi My dù vẫn xinh đẹp, rạng ngời song mái tóc vàng lại làm kiều nữ đánh mất đi vẻ trẻ trung, năng động. 

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn3aĐang để tóc pixie đen tuyền cá tính, sang chảnh, H’Hen Niê bỗng xuống sắc trầm trọng chỉ vì thử nhuộm tóc vàng lệch tông, không tôn được nét quyến rũ vốn có.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn1aPhi Thanh Vân tự biến mình thành “thảm hoạ” với mái tóc vàng choé, làm xoăn như đầu sư tử thay vì giữ tóc đen bồng bềnh, lôi cuốn.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn1Rõ ràng, tóc đen nguyên bản hợp với “nữ hoàng dao kéo” hơn hẳn tóc vàng. Dù uốn xoăn hay ép thẳng, người đẹp da nâu vẫn toả sắc ấn tượng nhờ màu tóc đen huyền bí.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn9Trương Quỳnh Anh tự cộng thêm cho mình cả chục tuổi khi một lần “trót lỡ” nhuộm tóc vàng. Rõ ràng, đây là lựa chọn sai lầm trong khi tóc đen vốn đã đủ tôn lên nét duyên dáng, yêu kiều của người đẹp.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn11Tóc cắt bằng như “robot”, nhuộm vàng xen lẫn hồng khiến Văn Mai Hương trông lạc mốt, đánh mất đi vẻ sành điệu, thời thượng.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn6Khánh Thi sang trọng, sexy hơn nhiều khi từ bỏ mái tóc vàng “sến súa” để trở lại với tóc đen uốn sóng.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn8Những tưởng tóc vàng sẽ giúp Thuý Vi trông kiêu kỳ hơn nhưng kết quả lại khiến “hot girl thị phi” già hơn tuổi thật.

sao-viet-nhuom-toc-vang-blogtamsuvn13Trang Khiếu không cần nhuộm tóc, chỉ giữ tóc đen là đã làm nổi bật được vẻ kiêu kỳ và thần thái lạnh lùng chuẩn mẫu.

Xem thêm: 10 đôi guốc vừa nhìn đã rùng mình không dám đi của mỹ nhân Việt: Việt Hương phải nhờ Hoài Linh dìu, số 8 không có người đỡ thì ngã dập mặt trên sân khấu

Đông Phương/Theo Thethaoxahoi.vn

Tin mới trong ngày

Video