Đang đám cưới, một người đàn ông lồm cồm chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt, nguyên nhân đằng sau dở khóc dở cười

Thế giới - Theo kenh14.vn

Người đàn ông đã chui trong váy cưới suốt quãng đường cô dâu chú rể khoác tay nhau vào lễ đường.

Gần đây, một video ghi lại cảnh hôn lễ trên YouTube đang khiến nhiều người vô cùng khó hiểu. Đám cưới có tình huống đặc biệt này được tổ chức vào ngày 6/6 vừa qua ở khu resort Louie, tỉnh Pinamungajan, Philippines.

Vdeo ghi lại khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu. Lúc này, cặp đôi đang chuẩn bị bước vào vị trí làm lễ. Khi người đàn ông kỳ lạ chui ra từ trong chiếc váy cưới bồng bềnh của cô dâu, cả cô dâu lẫn chú rể đều không có phản ứng lạ và vẫn tiếp tục làm việc của mình. Nhưng các khách mời thì đều ngạc nhiên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Người đàn ông chui ra từ dưới váy cô dâu khi cặp tân lang tân nương tiến vào lễ đường

Đoạn clip được đăng tải bởi chính người đàn ông đã chui dưới váy cô dâu là anh Roel Lunesa. Anh là nhân viên của công ty tổ chức sự kiện và áo cưới Bro's, cũng là người tiếp nhận tổ chức đám cưới này cho cặp đôi. 

Trả lời phỏng vấn truyền thông, anh Lunesa xác nhận mình quả thật đã chui vào váy của cô dâu trong suốt quá trình cô dâu chú rể tiến vào lễ đường. Anh phải ngồi xổm xuống để di chuyển bên trong chiếc váy. 

Lý do cho hành động hi hữu này đơn giản là để giữ váy cho cô dâu. Bộ váy cưới màu trắng kem cô đã chọn khá rườm rà, cồng kềnh, gây khó khăn khi đi lại. Bên cạnh đó, ngày hôm diễn ra hôn lễ cũng có gió lớn. Để đề phòng cô dâu bị tốc váy và vấp ngã trong giây phút quan trọng, chính anh Roel đã đề nghị giải pháp này. 

Đang đám cưới, một người đàn ông lồm cồm chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt, nguyên nhân đằng sau dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Người đàn ông chui vào trong để giữ váy không bị gió tốc

Việc anh đăng tải video lên YouTube là để giới thiệu dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm của công ty mình. Việc làm trợ giúp này được cả cô dâu lẫn chú rể đồng ý. Cô dâu còn mặc một bộ đồ khác ở bên trong nữa nên việc Roel chui dưới váy cô cũng giảm bớt phần nhạy cảm.

Hành động kỳ quái của anh nhân viên đã nhận phải bình luận nhiều chiều từ cư dân mạng. Có người nhận xét đây cũng là hành động bình thường, có người cảm thấy anh Roel nhiệt tình thái quá.

Nguồn: Ladbible

Tin mới trong ngày

Video