Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào

Đời sống - Theo kenh14.vn

Lỡ để ý một chàng trai tình cờ gặp trong nhà ăn, cô gái dũng cảm đăng confession tìm người. Và cái kết dành cho cô nàng thì vô cùng ngọt ngào...

Việc hạnh phúc nhất khi crush một người là gì? Chính là người ấy vừa khéo cũng thích lại bạn chứ sao. Dù tỉ lệ "vừa khéo" ấy có đôi khi nhỏ bé vô cùng nhưng không có nghĩa là nó nó không tồn tại. Bằng chứng là thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục phải ăn no "bánh gato" khi được chứng kiến hàng loạt những câu chuyện với cái kết có hậu liên quan đến crush như vậy. Chẳng hạn như chuyện cô nàng có bạn crush siêu giỏi, tỏ tình bằng... 4 quyển vở ghi chép này; hay như chuyện cô nàng được anh hàng xóm tạo bất ngờ bằng hộp sữa tươi và một đống kẹo này... Và mới đây, người ta lại tiếp tục "ôm tim" vì một bài đăng tương tự đấy!

Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào - Ảnh 1.

Người mình tìm cũng đang tìm mình, liệu có ai may mắn như cô bạn trong câu chuyện này?

Bạn biết trò đăng confession tìm người nổi tiếng trên MXH không? Nữ chính trong câu chuyện này cũng đã thành đôi được với người mình để ý theo cách như vậy. Chuyện xảy ra cách đây đã được một thời gian nhưng sau khi hạnh phúc bên người thương rồi, cô nàng mới quyết định chia sẻ lại cho mọi người.

Chuyện là cái ngày định mệnh đó, nữ chính có cùng bạn cùng phòng đến canteen của trường để ăn cơm. Trong lúc đi lấy đũa, cô bạn của chúng ta đã ngay lập tức "tia" được một anh chàng đứng gần đó đang nghe điện thoại. "Cậu ấy đẹp trai dã man, mình kiểu nhìn không dứt ra được luôn ấy", cô nàng cảm thán. Trùng hợp thay, sau khi lấy đũa về, cô lại phát hiện ra nam sinh kia cùng bạn ngồi ngay phía đối diện. Một lần nữa, vừa ăn cơm cô nàng lại phải vừa phân tâm để ngắm trai đẹp vì "bệnh mê trai quá nặng, vô phương cứu chữa".

Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào - Ảnh 2.

Cô nàng đã để ý chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dù rất muốn xin cách liên lạc nhưng vì xung quanh chàng trai có rất nhiều người ngồi, quá ngại ngùng nên cô gái đành ra về cùng bạn. Cả quãng đường về cô nàng vẫn bứt rứt không yên và kể cho bạn cùng phòng nghe, cuối cùng nhận được lời khuyên, nếu thích thì nhờ trang confession của trường đăng hộ đi. Và cô nàng đã làm thật...

Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào - Ảnh 3.

Cô gái đã inbox nhờ trang confession của trường đăng giúp tin tìm người

Kết quả cho sự dũng cảm này là cô nàng đã thực sự tìm được danh tính chàng trai kia, thậm chí còn theo một cách vô cùng bất ngờ. Đó chính là chàng trai kia vì nhìn thấy bài đăng nên đã chủ động nhờ lại trang confession thông báo mình cũng đang tìm bạn nữ ở nhà ăn ấy. Hai người đã kết nối được với nhau và bởi ấn tượng ban đầu vô cùng tốt, không lâu sau đó, cả hai đã trở thành người yêu của nhau. 

Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào - Ảnh 4.

Bất ngờ thay, ngay sau bài đăng, chính chàng trai đã chủ động liên lạc với fanpage kia

Đăng confession tìm trai đẹp mình crush, cô gái không ngờ người ta cũng đang tìm mình và cái kết ngọt ngào - Ảnh 5.

Và đây là cuộc nói chuyện đầu tiên của 2 người, cũng là khởi đầu cho một mối tình đẹp sau này

Câu chuyện "tớ tìm cậu, may sao cậu cũng đang tìm tớ" đáng yêu này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người thì xuýt xoa chúc mừng cô gái, người thì than phiền tại sao người khác lại kiếm được bạn trai một cách dễ dàng như thế.

"Mình cũng mắc bệnh mê trai, cũng từng đăng n cái confession tìm người mà sao đến giờ mình vẫn ế nhỉ?", Huỳnh Mai.

"Hahahahaha, như thường lệ, chuyện tình yêu nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng", Minh Phạm.

"Dễ thương ghê, kiểu hai người có duyên ấy. Mà chắc bạn nữ kia cũng phải xinh thì hai người mới để ý nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên như thế chứ", Lan Anh Nguyễn.

"Yêu từ cái nhìn đầu tiên phiên bản trong nhà ăn à?", Phạm Thị Hải.

"Người ta đi ăn trưa cũng tìm được người yêu, mình thì tìm ngược tìm xuôi vẫn cô đơn một mình. Người yêu ơi, em đang tìm anh này. Anh đang ở đâu đấy anh???", Mai Linh.

Tin mới trong ngày

Video