Dance cover "Hãy trao cho anh" quá chất, nhóm nhảy của ĐH Thương mại được Sky nhận xét xuất sắc không kém Sơn Tùng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nhóm dance cover C.A.C mặc dù thành lập chưa đến ba năm nhưng đã thu về được không ít giải thưởng, quan trọng hơn hết là nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ.

Với sự phát triển như vũ bão của làng sóng Hallyu, phong trào dance cover đã trở nên quen thuộc và thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ. Từ đó nhiều nhóm nhảy tài năng đã ra đời, nhanh chân cập nhật các điệu nhảy mới nhất đến cộng đồng. 

Tuỳ theo phong cách định hướng ban đầu, các nhóm có thể cover 100% hoặc 50% rồi tự biên đạo để tăng thêm sự chú ý. Mau nổi cũng chóng tàn khi không có Mentor dẫn dắt, các nhóm nhảy dễ dàng tan rã khi không tìm được tiếng nói chung với nhau. 

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP ft Snoop Dogg dance by C.A.C

Nếu là người yêu thích nhảy nhót, thường xuyên mở các clip dance cover để lắc lư theo điệu nhạc thì không thể không biết đến nhóm C.A.C. Tập hợp các thành viên có đam mê nhảy từ trường Đại học Thương mại (Hà Nội), ngày 20/09/2016 nhóm chính thức thành lập. Mong muốn mang đến nhiều điều khác biệt, nhóm không ngần ngại thử sức với nhiều concept sáng tạo khác nhau để khán giả không phải nhàm chán mỗi khi ngồi xem C.A.C dance cover.

Trong project mới nhất Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP, nhóm C.A.C chia sẻ chỉ trong vòng 1 tuần, thật ra là 3,5 tiếng 1 ngày tính ra tập hơn 2 ngày, các thành viên đã hoàn thành bài vũ đạo. Được biết Cao Hiếu và Linh Trang chính là hai người đã dàn dựng cho cả nhóm.

Vẫn như cũ với những góc máy chất lượng như các clip cover trước, tuy chỉ dựng bài trong thời gian ngắn nhưng cả nhóm nhảy không thua kém các vũ công trong MV, từng động tác được các thành viên thể hiện nhuần nhuyễn và dừng khoát. Đặc biệt là điệu "gãy tay" được cover lại xịn sò không kém Sơn Tùng M-TP.

Mỗi lần dance cover nhóm lại đầu tư một trang phục tông xuyệt tông, lần này nhóm C.A.C chọn trang phục học đường, nam quần short với áo sơ mi trắng kèm thắt lưng, còn nữ diện váy đen ngắn và áo sơ mi trắng.

Cận cảnh điệu nhảy gãy tay đã làm nên thương hiệu riêng của Sơn Tùng M-TP

Như với MV Để mị nói cho mà nghe của Hoàng Thuỳ Linh, nhóm C.A.C đã quay một video dance cover "chất như nước cất" khiến ai nấy xem xong cũng phải trầm trồ, không chỉ nhảy đỉnh mà kỹ thuật quay dựng của nhóm cũng chuyên nghiệp không kém.

Dance cover Hãy trao cho anh quá chất, nhóm nhảy của ĐH Thương mại được Sky nhận xét xuất sắc không kém Sơn Tùng - Ảnh 3.

Project "Để Mị nói cho mà nghe" được mọi người yêu mến, hiện tại video này đang đạt gần 9 triệu views trên Youtube

Dance cover Hãy trao cho anh quá chất, nhóm nhảy của ĐH Thương mại được Sky nhận xét xuất sắc không kém Sơn Tùng - Ảnh 4.

Tất cả thành viên C.A.C trong MV dance cover "Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP". (Ảnh: NVCC)

Hãy cùng ngắm thêm những hình ảnh của nhóm C.A.C nhé!

Thành viên C.A.C không chỉ nhảy đẹp mà còn sở hữu ngoại hình thu hút

Dance cover Hãy trao cho anh quá chất, nhóm nhảy của ĐH Thương mại được Sky nhận xét xuất sắc không kém Sơn Tùng - Ảnh 7.

Sau quãng thời gian hoạt động, nhóm đã đem về được chiếc nút bạc danh giá

Dance cover Hãy trao cho anh quá chất, nhóm nhảy của ĐH Thương mại được Sky nhận xét xuất sắc không kém Sơn Tùng - Ảnh 8.

Khoảnh khắc selfie vui vẻ với nút bạc Youtube

Những hình ảnh kỷ niệm trong các cuộc thi của nhóm C.A.C. (Ảnh: NVCC)

Bảng thành tích nổi bật của nhóm C.A.C

THIRD PRIZE Winner BLACKPINK "KILL THIS LOVE" DANCE COVER CONTEST

Quán quân 1theK Bingle Bangle- AOA DANCE COVER CONTEST

Quán quân KPOP RANDOM DANCE in public 2018 mùa đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Top 15 KPOP LOVERS FESTIVAL 2018

Quán quân TMU's Got Talent 2017

Quán quân FACULTY of N Talent Contest 2017

Á quân CONCOURS DES FRANCOPHILES Contest 2017

Tin mới trong ngày

Video