Dằn mặt hàng xóm bằng sơn tường hồng cùng emoji nhí nhố, khu dân cư Mỹ hứng drama cười ra nước mắt

2-Tek - Theo kenh14.vn

Mọi chuyện xuất phát từ những mâu thuẫn lẫn nhau của nhiều người hàng xóm với chủ nhà, để rồi sinh ra diện mạo dị thường của căn nhà emoji này.

Tại khu dân cư gần bãi biển thuộc thành phố Manhattan (Mỹ), dân tình nơi đây đang đồng loạt kêu gọi và kiến nghị lên chính quyền vì lý do hi hữu lạ lẫm hết sức: Họ mong muốn can thiệp vào sự có mặt của một ngôi nhà nơi đây, với đặc trưng nổi bần bật là bức tường diêm dúa quá thể với những emoji lạ mắt ngay mặt tiền.

Dằn mặt hàng xóm bằng sơn tường hồng cùng emoji nhí nhố, khu dân cư Mỹ hứng drama cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Được biết, chủ nhân căn nhà là cô Kathryn Kidd mới đây đã thuê một họa sỹ tới sơn lại bức tường bên ngoài của mình với một màu hồng tươi tắn như kẹo cao su huyền thoại, kèm theo một vài emoji nhí nhảnh. Về phần emoji, tuy vẫn lấy cảm hứng từ những bản gốc nhưng lại được thêm vào những lông mi dài cong vút trông khá kỳ dị.

Thế nhưng, đời không như là mơ. Nhiều người dân sống xung quanh cho rằng bức tường này cùng những emoji đó trông quá nhức mắt, cảm thấy không thoải mái và dễ chịu chút nào. Thậm chí, có người còn trả lời phỏng vấn rằng mình cảm thấy sợ hãi và bất an khi thấy chúng xuất hiện trước mắt.

Được biết, cách đây 3 tháng, cô Kidd đã bị một người hàng xóm tố cáo để bị phạt 4000 USD - tương đương hơn 90 triệu đồng - nhưng không phải do màu sơn mà bởi việc thuê nhà trái phép. Khi đó, Kidd ký hợp đồng thuê ngắn hạn căn nhà, và luật pháp nơi đây nghiêm cấm việc này. Đó cũng chính là lý do vì sao Kidd quyết định sơn tường nhà mình như vậy để trêu người và gây hấn lại những người dân làm khó mình trước đó. Emoji có lông mi dài ám chỉ chính Kidd, vì cô thường có thói quen trang điểm chuốt mi khi ra ngoài. Một emoji nữa cũng ám chỉ hành động bị khoá miệng "câm lặng" như thể yêu cầu mọi người đừng có bép xép nhiều chuyện.

Dằn mặt hàng xóm bằng sơn tường hồng cùng emoji nhí nhố, khu dân cư Mỹ hứng drama cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Nhiều người còn tự tìm tới để selfie với ngôi nhà thú vị này.

Dĩ nhiên, đáp lại lời tố cáo tiếp theo về việc những hình vẽ emoji này có ý nghĩa đe doạ, cô Kidd chỉ dửng dưng cho rằng đây là gu thẩm mỹ tươi mới và độc đáo của mình, chẳng có gì sai cả. Hội đồng các cơ quan chính quyền cũng vậy, không làm được gì nhiều ngoài từ chối đơn khiếu nại về Kidd và sở thích sơn tường của mình. 

Mặt khác, rất nhiều người kể cả khách du lịch đã thích thú vẻ độc đáo và tự tìm đến căn nhà này để selfie, chụp ảnh check-in và đặt hashtag #emojihouse cho chúng, càng chọc tức hơn vào nỗi lòng chán nản và điên tiết của dân cư nơi đây. Hiện tại, nhiều ông chú hàng xóm đã dự định tiếp tục "vận động hành lang" thêm từ cơ quan quản lý nhằm vùi dập ngôi nhà emoji kia, nhưng có vẻ như kết quả khó mà khác được.

Tin mới trong ngày

Video