Đại Nghĩa và Việt Hương "ăn gian" khi chơi gameshow nhưng được khán giả đồng loạt khen ngợi

TV show - Theo kenh14.vn

Hành động tự ý của Đại Nghĩa và Việt Hương được cư dân mạng vỗ tay hoan nghênh nhiệt liệt.

Ngày 7/4, MC Đại Nghĩa đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip hậu trường quay lại cảnh anh cùng Việt Hương "ăn gian" trong trò chơi may mắn cuối chương trình Cơ Hội Đổi Đời.

"Đi đêm có ngày gặp ma. Bị bắt tại trận luôn đó trời. Đây là clip "hậu trường" mà chị em tụi em bị quay lén trong Cơ Hội Đổi Đời tập 14 vừa rồi. Mong mùa sau nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em", Đại Nghĩa hài hước viết.

Cụ thể, ở vòng quay may mắn cuối chương trình, sẽ có ít nhất 1, nhiều nhất là 4 hộ gia đình được hỗ trợ lợp lại mái nhà. Tuy nhiên ban đầu người chơi chỉ xoay vào ô 1 hộ, Đại Nghĩa và Việt Hương liền gạt đi và cho rằng chỉ là vòng nháp, không tính. Lượt tiếp theo, mũi tên lại trượt qua ô nhiều nhất thế nên Đại Nghĩa nhanh trí dùng bả vai đẩy vòng quay khiến mũi tên quay đến ô cao nhất là số 4. Để tình huống trên trở thành "ý trời", Việt Hương khôi hài la lớn nam MC nên đứng đàng hoàng, không đứng xiên vẹo mà đụng trúng vòng quay.

Cảnh quay được chiếu lên truyền hình cũng đã lộ rõ sự "ăn gian" của hai MC

Cận cảnh phía sau hậu trường

Vì sự kết hợp ăn ý hài hòa của Việt Hương và Đại Nghĩa đã mang về cho bà con được 4 cơ hội sửa sang nhà cửa. Phía dưới bài đăng, nhiều khán giả khen ngợi màn giúp sức "lộ liễu" đáng yêu và trân quý tình cảm của hai MC: "Xem đi xem lại không nhịn được cười, anh chị thật tuyệt vời. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe", "Nghệ sĩ mà ăn gian quá, nhưng mình thích", "Quý tấm lòng anh Đại Nghĩa và chị Hương biết bao nhiêu!"…

Đại Nghĩa và Việt Hương ăn gian khi chơi gameshow nhưng được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 3.

Đại Nghĩa và Việt Hương lâu nay được khán giả yêu quý và biết đến với lối sống tích cực vì cộng đồng. Hai người thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con thoát nghèo

Cũng trong tập 14 này, cặp đôi MC đã hỗ trợ cật lực các khách mời Khương Ngọc, Văn Mai Hương và vận động viên Trần Văn Thảo để giúp đỡ gia đình bà Phạm Thị Khuyên (ngụ tại tỉnh Nghệ An). Hoàn cảnh khốn khó của bà Nguyễn Thị Khuyên, 67 tuổi nhưng vẫn lao động tay chân để nuôi 4 cháu nội ăn học bằng nghề làm đồng. Con dâu bà vì ung thư đã qua đời, con trai vì lo lắng chạy chữa cho vợ trong thời gian bệnh tật nên đột quỵ. Trước, con trai bà từng vay nóng 170 triệu đồng lo chữa bệnh cho vợ nhưng giờ bà Khuyên chỉ trả được 30 triệu đồng. Thu nhập của bà hiện tại chỉ vài chục nghìn đồng.

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Tin mới trong ngày

Video